Vỉ nướng điện samsung dh-611a

638.000₫ 750.000₫ Còn hàng
Vỉ nướng điện Samsung DH-611A Hàn Quốc chính hãng trợ thủ đắc lực cho chị em làm những món nướng thơm ngon ngay tại nhà. Vỉ nướng điện giá rẻ nhất thị trường tại Siêu thị Timemart. Thưởng thức ngay những món nướng thơm ngon với vỉ nướng Samsung DH-611A  với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với ...

Vỉ nướng điện Samsung DH-611A Hàn Quốc chính hãng trợ thủ đắc lực cho chị em làm những món nướng thơm ngon ngay tại nhà. Vỉ nướng điện giá rẻ nhất thị trường tại Siêu thị Timemart.

Thưởng thức ngay những món nướng thơm ngon với vỉ nướng Samsung DH-611A  với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với gia đình Việt. Mặt bếp nướng có những rãnh nhỏ giúp dễ dàng chảy mở xuống khay đồng thời giúp bạn có món nướng ngon và đẹp mắt hơn.

Vỉ nướng điện Samsung DH-611A Hàn Quốc

 

Vỉ nướng điện Samsung DH-611A Hàn Quốc 

Vỉ nướng điện Samsung DH-611A Hàn Quốc

Bạn có thể thỏa sức làm các món nướng từ hải sản đến các món rau củ quả, các loại thịt,...đơn giản ngay tại nhà. Thiết kế khay mỡ của vỉ nướng điện rộng rãi giúp bạn đựng được nhiều mỡ hơn.

Giờ đây hãy thưởng thức những món nướng ngon mà không sợ béo bởi những món nướng này 100% không cần dầu mỡ, không gây khói khi sử dụng.

Vỉ nướng điện Samsung DH-611A Hàn Quốc

 

Bề mặt Vỉ nướng điện Samsung DH-611A Hàn Quốc 

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Vỉ nướng điện SAMSUNG DH -611A
Sản xuất: HÀN QUỐC
Chât liệu: Hợp kim gang
Màu sắc: nâu đen
Trọng lượng: 3,4kg
Điện áp: 220V
Công suất: 1300W - 1500W

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo