Bếp nướng hộp đôi pd17-d215

1.450.000₫ Còn hàng
Giới thiệu sản phẩm Bếp nướng  Bếp nướng đôi PD17-215 rất chắc chắn tạo cảm giác dễ chịu khi đặt trên bàn ăn và tiện lợi khi sử dụng ngoài trời như: đi dã ngoại, đi picnic, du lịch, các hoạt động ngoài trời, sinh nhật, sum họp gia đình và bạn bè. Bếp có thể vừa nướng vừa lẩu cùng lúc rấ...

Giới thiệu sản phẩm Bếp nướng 

Bếp nướng đôi PD17-215 rất chắc chắn tạo cảm giác dễ chịu khi đặt trên bàn ăn và tiện lợi khi sử dụng ngoài trời như: đi dã ngoại, đi picnic, du lịch, các hoạt động ngoài trời, sinh nhật, sum họp gia đình và bạn bè. Bếp có thể vừa nướng vừa lẩu cùng lúc rất tiện dụng

Than được đốt trong bầu đốt có nắp đậy nên thực phẩm nướng không bị ám khói, giữ được độ ngọt và mùi thơm đặc trưng tự nhiên. Nước mỡ và thực phẩm trong quá trình nướng rơi xuống khay riêng nên không sinh khói và khí độc hại như quạt nướng bằng than hoa theo cách truyền thống. 

Bếp nướng PD17-D215 được sử dụng an toàn và rất kinh tế, tiết kiệm than.

Bếp nướng có khay phản nhiệt giúp tập trung nhiệt độ tối đa lên vỉ nướng điều này không những tiết kiệm chất đốt mà người sử dụng ngồi xung quanh cũng không bị nóng. Nhiệt lượng của bếp được điều chỉnh theo 3 mức của quạt gió.

Quạt gió và pin sạc được thiết kế trong cùng 1 khối hộp giống như 1 chiếc điện thoại.

Vỉ nướng, khay phản nhiệt được làm từ inox chất lượng cao tạo độ bền của bếp và đảm bảo vệ sinh của đồ nướng. Toàn bộ vật liệu của bếp đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu. - Sau khi sử dụng quý khách có thể chùi rửa, vệ sinh và bảo quản bếp một cách dễ dàng. 

Các bộ phận của bếp nướng đôi PD17-2: 

1. Vỉ nướng: làm bằng inox

2. Nắp bầu than: làm bằng inox

3. Bầu than: làm bằng inox

4. Đỡ bầu than: làm bằng inox

5. Khay phản nhiệt: làm bằng inox

6. Thân bếp: làm bằng thép sơn tĩnh điện

7. Quạt gió

8. Pin: pin sạc Li-ion (BL-5C)

9. Dây sạc USB dài 100cm.

Thông số kỹ thuật: - Kích thước vỉ nướng: 66 x 33 cm

Kích thước thân bếp (DxRxC): 66x33x20 cm

Kích thước đóng gói (DxRxC): 68x35x21 cm

Trọng lượng: 9 kg

Màu sắc: đỏ, xanh, trắng

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo