Bộ nồi wmf provence plus 5 teilig

3.430.000₫ 4.500.000₫ Còn hàng
BỘ NỒI WMF PROVENCE PLUS 5 MÓN VUNG KÍNH Tên mã: Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món Dòng: Provence Plus Xuất Xứ: Nhập khẩu Đức Liên hệ: 0888.546.099 Bảo hành: 2 năm   THÔNG SỐ BỘ NỒI WMF PROVENCE PLUS 5 MÓN   Mã sản phẩm   NI Nhãn hiệu   WMF Vật liệu ...

BỘ NỒI WMF PROVENCE PLUS 5 MÓN VUNG KÍNH

Tên mã: Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món
Dòng: Provence Plus
Xuất Xứ: Nhập khẩu Đức
Liên hệ: 0888.546.099
Bảo hành: 2 năm

 

THÔNG SỐ BỘ NỒI WMF PROVENCE PLUS 5 MÓN

 

Mã sản phẩm   NI
Nhãn hiệu   WMF
Vật liệu   Thép không gỉ 18/10
Dòng sản phẩm   Provence
Xuất xứ   Nhập khẩu Đức
Loại sản phẩm   Bộ nồi
Số món   5 món
Nắp đậy   Kính
Hoàn thiện   Inox bóng
Phù hợp với lò nướng  
Chịu nhiệt tối đa   250ºC
Phù hợp với máy rửa bát  
Loại bếp   Gas, điện, từ
Nhà thiết kế   WMF

 

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI TRÊN BỘ NỒI WMF PROVENCE PLUS 5 MÓN

 

Bộ nồi WMF Thép Cromargan  

THÉP 18/10 CROMARGAN ĐỘC QUYỀN CỦA WMF

Cromargan® là nhãn hiệu đã đăng ký độc quyền của WMF cho thép không gỉ 18/10. Thép được tinh chế bằng cách kết hợp các kim loại khác làm tăng tính tiện ích của nó. Cromargan® là hợp kim của 18% crôm, 10% niken và 72% thép. Chrome làm cho vật liệu không gỉ; niken làm cho nó chống axit và tăng thêm độ bóng. Thành phần đảm bảo các đặc tính sử dụng tốt nhất và có thời hạn sử dụng gần như không giới hạn. Các sản phẩm với Cromargan® ổn định về kích thước, trung tính về hương vị và kháng axit thực phẩm. Chúng hợp vệ sinh, dễ làm sạch và tất nhiên là phù hợp làm sạch trong cả máy rửa bát.

Cromargan® đã được bổ sung bởi một đặc tính mới: lớp bảo vệ Cromargan® protect có khả năng chống xước cực tốt. Ngay cả khi sử dụng nhiều và sử dụng thường xuyên, giờ đây không thể gây hao mòn cho vật liệu. Cromargan® đã được bảo vê bằng cách đưa vật liệu vào quy trình tinh chế nhiệt hóa. Đối với điều này, nó được làm nóng đến hơn 1000 độ C trong lò chân không. Trong quá trình này, nitơ được đưa vào dưới áp suất, sẽ được nhúng vào vật liệu. Sau đó, nó được làm nguội nhanh chóng, tạo cho bề mặt có độ cứng cao hơn đáng kể. Một điểm cộng tuyệt vời về chất lượng, tính ổn định của giá trị và tính bền vững đi kèm. Ngoài ra, bề mặt được đánh bóng vẫn bóng và mờ mờ nên tạo cho sản phẩm một dáng vẻ mới hiện đại.

 

Bộ nồi WMF đáy Transtherm  

ĐÁY NỒI TRANSTHERM

Chất lượng quan trọng nhất của một dụng cụ đun nấu là đáy nồi. Nó đòi hỏi một loại vật liệu hấp thụ nhiệt tốt và phân bố đều trên tất cả phạm vi đun nấu của dụng cụ đó. Đáy nồi 3 lớp TransTherm của WMF bao gồm 1 lớp nhôm nguyên chất dày được ép chặt ở chính giữa hai lớp vật liệu Cromargan ® . Nhôm có những đặc điểm là hấp thu nhiệt rất nhanh chóng và phân bố nhiệt đều ra xung quanh giúp thực phẩm được truyền nhiệt đều từ dưới lên trên và cũng chính vì thế giúp đáy nồi luôn phẳn tuyệt đối trong suốt thời gian sử dụng. Đáy nồi sử dụng công nghệ TransTherm phù hợp cho tất cả các loại bếp, (bếp điện,bếp từ,bếp ga…) đặc biệt phù hợp cho các loại bếp từ, bỏi vì vật liệu kim Cromargan ® đã được chứng minh là có khả năng nhiễm từ tốt nhất trong các vật liệu cùng chủng loại.

 

Bộ nồi WMF Gourmet Plus vành rộng  

VÀNH ĐỔ RỘNG

Vành rót rộng giúp rót ra và rót dễ dàng hơn mà không bị nhỏ giọt khó chịu. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn rót đổ nhanh thức ăn ra tô, tạo  hình cho món bánh tự làm ở nhà hay đặc biệt tiện dụng đối với các bà mẹ có con nhỏ, cần rót thức ăn vào chai để trữ lạnh cho bé.

 

Bộ nồi WMF Gourmet plus set 5 mon tay cầm  

TAY CẦM CÁCH NHIỆT

Tay cầm của bộ nồi WMF Provence Plus được làm thiết kế bằng thép rỗng ngay phần truyền nhiệt đến tay cầm làm cho tay cầm của nồi không bị nóng khi đun bằng bếp điện. Thiết kế này rất tiện dụng khi trực tiếp cầm nắm quai nồi để rót thức ăn, di chuyển nồi hay không bị bỏng nếu có lỡ bất cẩn chạm vào trong quá trình chế biến.

 

 

Bộ nội WMF PROVENCE PLUS 5 món vung kính  

NẮP NỒI BẰNG KÍNH

Nắp đậy bằng thủy tinh chất lượng cao giúp tiết kiệm năng lượng khi nấu nướng bằng mắt thường.

 

 

 

 

THÀNH PHẦN BỘ NỒI WMF PROVENCE PLUS 5 MÓN

 

Hình ảnh Nồi thấp WMF Provence Plus 20cm Nồi cao WMF Provence Plus 24cm Nồi cao WMF Provence Plus 20cm Nồi cao WMF Provence Plus 16cm Bộ nồi WMF aparto 5 món
Tên gọi Nồi thấp 20 cm Nồi cao 24 cm Nồi cao 20 cm Nồi cao 16 cm Quánh 16 cm
Kích thước 20 cm 24cm 20cm 16cm 16cm
Dung tích 2.5L 5.7L 3.9L 1.9L 1.4L
Nắp đậy Inox Inox Inox Inox Không
Dishwasher safe
Oven safe 240ºC 240ºC 240ºC 240ºC 240ºC

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo