Thang nhôm rút đôi nikawa nk-44ai

3.348.000₫ 4.150.000₫ Còn hàng
Thương hiệu:Nikawa Kích thước thang: 85 x 50 x 20 cm Chiều cao tối đa: 4.4 m Chiều cao chữ A tối đa: 2.2 m Chiều dài thu gọn: 0.85 m Tải trọng thang:150 Kg Trọng lượng thang: 16 Kg Số bậc thang: 16 bậc Chất liệu: Hợp kim nhôm siêu bền, sơn tĩnh điện bề mặt chống...

Thương hiệu:Nikawa

Kích thước thang: 85 x 50 x 20 cm

Chiều cao tối đa: 4.4 m

Chiều cao chữ A tối đa: 2.2 m

Chiều dài thu gọn: 0.85 m

Tải trọng thang:150 Kg

Trọng lượng thang: 16 Kg

Số bậc thang: 16 bậc

Chất liệu: Hợp kim nhôm siêu bền, sơn tĩnh điện bề mặt chống gỉ sét, chống chịu với thời tiết

Tiêu chuẩn chất lượng:EN131

Đế cao su chống trượt:Có

Công nghệ sản xuất:Japan

Nước sản xuất:China

Giấy chứng nhận xuất xứ:Có C/O và C/Q nhập khẩu

Bảo hành: 18 tháng

Thang nhôm rút đôi Nikawa được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu. Được làm bằng chất liệu nhôm siêu bền, trọng lượng nhẹ, chắc chắn, không gỉ sét. Thang nhôm rút đôi Nikawa gồm 3 mẫu với chiều cao khác nhau: NK-38AI, NK-44AI, NK -50AI

_MG_5329

Các sản phẩm thang nhôm rút đôi Nikawa

Thang nhôm rút đôi Nikawa được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu. Được làm bằng chất liệu nhôm siêu bền, trọng lượng nhẹ, chắc chắn, không gỉ sét.

Thang nhôm rút đôi NK-44AI

Thang có trọng lượng tương đối nhẹ, kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển, vận chuyển. Thang nhôm rút đôi không chỉ nhỏ gọn tiện dụng mà còn tích hợp rất nhiều tính năng tiện dụng bất ngờ. Bạn có thể sử dụng thang dưới dạng chữ A, chỉ với thao tác rút thật đơn giản và nhẹ nhàng. Hãy rút lên  cho đến khi nào thang đạt độ cao bạn mong muốn.

_MG_5339

Thang nhôm rút đôi NK-44AI có thể dễ dàng kéo dài hoặc gấp gọn để sử dụng

Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh chiều cao chân thang để thay đổi góc sử dụng, để thang ở dạng chữ A hoặc chữ L giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với đối tượng cần xử lý. Vệ sinh cửa kính, đóng đinh trên tường cao là một ví dụ điển hình cho ứng dụng này của thang.

_MG_5349

Thang nhôm rút NK-44AI khi sử dụng ở dạng chữ A

 

_MG_5372

Thang NK-44AI khi được sử dụng ở dạng chữ L

Ngoài ra thang rút đôi NK-44AI có khả năng chịu được tải trọng lớn vì vậy có thể hai người có thể cùng làm việc trên thang mà vẫn đảm bảo an toàn.

_MG_5353

Tải trọng của thang rút đôi lên tới 150kg

Khi làm việc ở độ cao lớn hơn, bạn chỉ cần mở chốt khóa và chuyển thang sang dạng chữ I. Như vậy bạn đã có một chiếc thang với chiều cao gấp đôi ban đầu. Chiều cao tối đa mà thang có thể đạt được lên tới 4.4m. Bạn có thể điều chỉnh thang tùy theo nhu cầu sử dụng. Khi đã sử dụng xong, bạn chỉ cần thu thang và khóa chốt lại.

thang rut nk50ai

Thang Nikawa NK-44AI được sử dụng ở dạng chữ I để đạt chiều cao tối đa của thang

Bạn cũng có thể hạ chiều cao một bên chân thang nhôm để có thể sử dụng trên các bậc thang một cách dễ dàng và an toàn.

pic3

Bạn có thể thay đổi góc của chân thang rút đôi để làm việc trên các bậc thang

Sử dụng thang nhôm rút đôi Nikawa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Tât cả các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn Châu Âu EN131, được kiểm định và cấp chứng nhận bởi “Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS”

certificate EN131 NK -50AI

Chứng nhận EN131 dành cho thang rút đôi NK-44AI 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo