Thang ghế 5 bậc nikawa nkp-05

1.399.000₫ 1.500.000₫ Còn hàng
Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP-05 đạt tiêu chuẩn an toàn. Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP-05 có kết cầu chắc chắn, chất liệu nhôm hợp kim cao cấp đem đến độ bền cao, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131 nên có hiệu suất kỹ thuật đạt đến trình độ cao. Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP-05 có kết cầu chắ...

Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP-05 đạt tiêu chuẩn an toàn.

Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP-05 có kết cầu chắc chắn, chất liệu nhôm hợp kim cao cấp đem đến độ bền cao, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131 nên có hiệu suất kỹ thuật đạt đến trình độ cao.

Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP-05 có kết cầu chắc chắn
Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP-05 có kết cầu chắc chắn

Thang có bậc trên cùng rộng cùng với khung thang lớn giúp việc leo trèo đơn giản và an toàn hơn. Ngoài ra tay vịn của thang được tích hợp thêm một khay chứa đồ rộng, thoái mái để bạn có thể để các dụng cụ như búa, đinh, tua vít, hay một lọ hoa, 1 đĩa hoa quả...

Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP-05 có chất liệu cao cấp, bền bỉ
Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP-05 có chất liệu cao cấp, bền bỉ

Thang ghế có kết cấu chắc chắn từ chất liệu nhôm cao cấp mang lại độ bền cho sản phẩm. Thang chống gỉ sét tuyệt đối và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131 nên có hiệu suất kỹ thuật đạt đến trình độ cao.

Khung thang bằng nhôm đáp ứng tiêu chuẩn EU, giấy chứng nhận GS đã được phê duyệt. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều hoạt động như: gắn biển quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa các vật dụng điện trên cao, sơn cửa... rất tiện lợi.

Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP-05 có tải trọng lên đến 90kg
Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP-05 có tải trọng lên đến 90kg

Như các dòng thang ghế của Nikawa luôn thân thiện và bảo vệ môi trường, Thang ghế Nikawa NKP -05 còn có các nút bịt chân thang bằng nhựa ABS bền chắc, chống trượt giúp chân thang bám vào mặt đất dễ dàng hơn cũng như bảo vệ sàn nhà chống trầy xước khi tiếp xúc với kim loại.

Thang có tải trọng lên đến 90kg, chiều cao tới tay vịn (khay dụng cụ): 190 cm, độ rộng chân thang:61 cm, chiều cao bậc trên cùng: 125 cm.

Xem thêm Công cụ & Dụng cụ | Thang nhôm | Thang ghế

 TÌM THÊM:

Thông số sản phẩm: Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP-05

  • Chiều rộng chân thang61cm
  • Chất liệuNhôm
  • Số bậc5 bậc
  • Tải trọng tối đa90kg
  • Khoảng cách giữa các bậc23,5cm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo