Robot hút bụi lau nhà xiaomi dreame z10 pro

9.400.000₫ 10.000.000₫ Còn hàng
Robot hút bụi Dreame Bot Z10 Pro, tự động làm sạch học bụi khi robot quay về dock sạc, tiết kiệm thời gian dọn dẹp lên đến 65 ngày. Một thiết kế mới nhất đến từ nhà Dreame với lực hút siêu khủng 4000PA cùng nhiều tính năng độc đáo, cùng Mi Hà Nội tìm hiểu thêm về các tính năng của Robot Dreame Z1...

Robot hút bụi Dreame Bot Z10 Pro, tự động làm sạch học bụi khi robot quay về dock sạc, tiết kiệm thời gian dọn dẹp lên đến 65 ngày. Một thiết kế mới nhất đến từ nhà Dreame với lực hút siêu khủng 4000PA cùng nhiều tính năng độc đáo, cùng Mi Hà Nội tìm hiểu thêm về các tính năng của Robot Dreame Z10 Pro dưới đây nhé!

Xem thêm:

Review Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame Z10 Pro

Trải nghiệm Robot hút bụi lấy rác tự động Dreame Z10 Pro

Robot Dreame Z10 Pro
Robot hút bụi lấy rác tự động Xiaomi Dreame Z10 Pro

Hộp sạc kết hợp cùng thùng rác thông minh

Đây là thiết kế mới nhất năm 2021 đến từ nhà Dreame đó là thiết kế thùng rác thông minh kiêm đốc sạc, giúp bạn rảnh tay nhất có thể.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame Z10 Pro khi dưới 20% sẽ tự động quay về dock sạc đồng thời lúc này hộp sạc sẽ tự động hút toàn bộ lượng rác có trong hộp chứa. Đặc biệt, hộp chứa này có dung tích 4L đủ để dự trong vòng 2 tuần đến 1 tháng mà không cần phải dọn nhiều lần như trước.

Hộp rác tự động thông minh sạch sẽ
Hộp rác tự động thông minh sạch sẽ

Lực hút 4000 Pa nâng cao hiệu quả làm sạch

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame Z10 Pro được nhà sản xuất trang bị lực hút khủng 4000 Pa đây cũng là một trong những thiết bị robot có lực hút lớn  nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, Z10 Pro làm việc hiệu quả hơn ở mọi địa hình, hút sạch bụi mịn nằm sâu bên trong các rãnh thấp như khe gạch, sàn gỗ, hơn hết là thảm nơi mà hầu hết các thiết bị còn gặp nhiều trở ngại trong quá trình dọn dẹp.

Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh lực hút thông qua 4 chế độ trên App Mi Home, tùy vào mục đích và hiện trạng không gian mà bạn có thể đưa ra một lựa chọn hợp lí, mang đến hiệu quả làm sạch tối ưu nhất.

lực hút 4000pa
Lực hút khỏe vô định lên đến 4000Pa

Lập bản đồ không gian 3D với hệ thống quét Lidar LDS 4.0

Với hệ thống quét không gian nhà, lập sơ đồ nhà, Z10 pro Xiaomi đã ưu tiên đặt lên hệ thống cải tiến Lidar LDS 4.0 mới nhất, giúp robot nhanh chóng kiểm soát không gian nhà, định hình các vật cản để lên lịch trình di chuyển chính xác.

Cảm biến LiDAR Laser Kép (gọi tắt Laser 3D) kết hợp cùng các thuật toán cho ra sơ đồ 3D, nhờ vậy mà robot cân bằng với các chướng ngại vật, tính toán được hình dáng kích thước của vật thể, tự động giảm tốc độ giữ khoảng cách an toàn để tránh tình trạng mắc kẹt hay va chạm với các đồ dùng trong nhà, thú nuôi…đảm bảo quá trình hoạt động luôn xuyên suốt, người dùng cũng không phải mất nhiều thời gian để theo dõi.

Sau lần hoạt động đầu tiên, Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame Z10 Pro sẽ tự động lưu bản đồ không gian nhà, hoạch định chính xác vị trí như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…thuận tiện cho các thao tác tinh chỉnh với App Mihome.

Người dùng có thể thiết lập sơ đồ lên đến 3 sơ đồ không gian nhà, vị trí đặt tường ảo, lên khu vực dọn dẹp hoặc đánh dấu vị trí trên sơ đồ để robot làm việc mà chỉ với các thao tác chạm trên thiết bị di động.

kết nối app
Khả năng vẽ bản đồ chính xác, nhận diện đồ vật thông minh

3 chế độ lau sàn kết hợp bơm điện tử

Với bồn chứa 150ml đi kèm bơm điện tử và 3 chế độ nước tùy chỉnh (khi kết nối App Mihome) người dùng có thể chọn mức nước ít – vừa – nhiều, tùy vào hiện trạng vết bẩn cũng như chất liệu sàn người dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Cụ thể:

 • Mực nước thấp: đối với nhà dọn dẹp thường xuyên ít bụi bẩn, hoặc lau trên sàn gỗ để bảo vệ độ bền cho sàn
 • Mực nước vừa hoặc nhiều: đối nhà nhiều vết bẩn hoặc sử dụng trên sàn đá, gạch lát…

Khả năng nhận diện thảm thông minh

Xiaomi Dreame Z10 Pro sẽ tự động tăng lực hút khi phát hiện thảm giúp làm sạch các bụi bẩn bám sâu, len lỏi trong các sợi thảm với tính năng nhận diện thảm thông minh, đảm bảo làm việc hiệu quả hơn trên địa hình phức tạp mà không thường chúng ta khó vệ sinh nhất.

dream Z10 pro
Công nghệ nhận diện thảm hiện đại công nghê cao

Kết nối App Mihome

Với những tín đồ của sản phẩm công nghệ thông minh Xiaomi thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với App Mihome. Khi robot được kết nối với App người dùng có thể điều khiển robot từ xa hiệu quả, theo dõi robot làm việc, thiết lập các tinh chỉnh và chia sẻ quyền điều khiển cho cả gia đình. (Tải App trên ứng dụng App Store hoặc CH Play).

Xem thêm ảnh thật Robot hút bụi Dreame Bot Z10 Pro

robot hút bụi dreame z10 prorobot dreame z10 pro hộp rác tự động

 

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Dreame Bot Z10 Pro
Model Z10Pro
Lực hút 4000 Pa
Công suất 40W
Dung lượng pin 5.200 mah
Dung tích của bình chứa bụi 400ml
Dung tích của két nước 150ml
Diện tích làm việc 200 m2
Lưu bản đồ 3 tầng
Thời gian sạc <6 giờ
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

   
  zalo