Robot hút bụi lau nhà dreame d9

6.500.000₫ 7.800.000₫ Còn hàng
Mua robot hút bụi Dreame D9  Máy robot hút bụi Dreame D9 được coi là một trong những thiết bị SmartHome cao cấp với nhiều tính năng so với các sản phẩm khác trên thị trường, được phát triển với sự hợp tác của Xiaomi. Sở hữu một sản phẩm hút bụi thông minh chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được...

Mua robot hút bụi Dreame D9 

Máy robot hút bụi Dreame D9 được coi là một trong những thiết bị SmartHome cao cấp với nhiều tính năng so với các sản phẩm khác trên thị trường, được phát triển với sự hợp tác của Xiaomi. Sở hữu một sản phẩm hút bụi thông minh chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian dọn dẹp không gian ở và góp phần làm cho môi trường sống sạch sẽ hơn.

Thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng kiểm soát độ ẩm chính xác

Thiết bị có kích thước lần lượt là 353 x 350 x 96.8 mm và trọng lượng 3.5kg đi kèm màu đen sang trọng. Máy hút bụi robot Dreame D9 có khả năng hoạt động ở diện tích 200m², có ba mức độ ẩm để lựa chọn trên ứng dụng từ thấp đến cao, người dùng có thể quyết định lượng nước sử dụng trong việc lau nhà. Bạn có thể yên tâm rằng  sàn gỗ sẽ không có nguy cơ bị nước làm hư hại.

Công suất hút mạnh 3000Pa hút sạch bụi bẩn dễ dàng từ bề mặt và sâu trong thảm với 4 cấp độ hút, bạn có thể điều chỉnh mức độ hút tùy theo mức độ bụi bẩn. Điều hướng Lidar của máy hút bụi tiên tiến cho phép độ chính xác cao hơn, lập bản đồ nhanh hơn, hiệu suất mạnh hơn trong việc vượt qua chướng ngại vật và lập kế hoạch tuyến đường hiệu quả hơn.

 

 

Sản phẩm Dreame D9 là máy hút và lau 2 trong 1 với dung tích ngăn chứa nước lớn 270ml, kích thước ngăn chứa bụi lên đến 570ml và có ba mức nước chảy. Chúng có thể làm sạch ngôi nhà của bạn một cách triệt để bằng cách sử dụng cấu hình quét và lau hiệu quẢ

Thời gian hoạt động lên đến 150 phút với dung lượng pin 5200mAh

Dung lượng pin của Dreame D9  lên đến 5200mAh,  đạt thời gian hoạt động hơn 150 phút và chúng có thể làm sạch ở diện tích 2690 sqft. Người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian dọn dẹp nhờ vào máy hút bụi. Điều khiển từ xa của ứng dụng cho phép người dùng điều chỉnh công suất hút, thiết lập tường ảo / khu vực hạn chế, v.v.

Dreame D9  còn đi kèm với một tấm thảm chống ẩm để ngăn gỗ bị ngấm nước, điều này thường xảy ra khi mô-đun cây lau nhà bị quên không lấy ra sau khi lau. Sản phẩm được nâng cấp với bộ răng lược trong mô-đun bàn chải có thể tháo rời, các sợi lông hoặc sợi tóc có thể được gỡ rối đồng thời trong quá trình dọn dẹp. Điều này giúp cho người dùng không phải tốn nhiều thời gian để bảo trì sản phẩm.

Thiết bị có tính năng làm sạch với tiếng ồn thấp, tránh làm ảnh hưởng tới các hoạt động trong nhà ở hoặc văn phòng của bạn. Dreame D9  còn có chức năng điều khiển giọng nói: sau khi kết nối với Echo Dot, robot sẽ phản hồi lệnh thoại của bạn ngay lập tức.

Sản phẩm đã vượt qua những bài kiểm tra về chất lượng của Dreame bao gồm: khả năng chống va đập lên đến > 500000 lần, khả năng chịu đựng của bộ đệm chống va chạm > 200000 lần, nén bánh xe ~ 100000 lần, thời gian sử dụng của mắt đọc laser > 90000 phút,

Sử dụng nhiều tính năng khác với ứng dụng Xiaomi Home

Người dùng tải ứng dụng Xiaomi Home và vớg kết nối máy hút bụi robot Dreame D9 

Sản phẩm còn có một số tính năng nổi bật như:

Chức năng lập bản đồ nhiều lớp: Dreame D9  có thể lưu bản đồ của các tòa nhà nhiều tầng, giúp việc dọn dẹp của bạn trở nên thông minh hơn. Cửa sổ chính của ứng dụng sẽ hiển thị bản đồ ngôi nhà của bạn.

Làm sạch khu vực: Khi một khu vực nào đó trong phòng của bạn bị bẩn, bạn có thể đặt một khu vực dành riêng để làm sạch

Đường cấm đi: Dreame D9  có thể xác định được  Vùng cấm ảo, Vùng cấm lau và Đường cấm đi, vì vậy bạn có thể để đồ đạc của mình ở vị trí cũ và thông báo cho robot của bạn biết nơi không được đi.

Ghi nhớ khu vực đang lau dọn dang dở, tiếp tục lau dọn khi sạc đầy pin lại

Dọn dẹp lần 2 để tăng gấp đôi hiệu quả lau dọn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo