Nồi cơm điện tử cuckoo crpg1015mr (crp-g1015m-r) - 1.8 lít, 1150w

2.630.000₫ 3.500.000₫ Còn hàng
NỒI CƠM ĐIỆN CUCKOO CRP-G1015M-R HÀNG NỘI ĐỊA HÀN QUỐC Công việc bếp núc chiếm khá nhiều thời gian cho chị em phụ nữ. Đặc biệt, đối với chị em đang chăm sóc bé nhỏ thì việc nấu nướng càng trở nên khá khó khăn hơn. Thấu hiểu được những khó khăn ấy của chị em nên thương hiệu Cuckoo đã cho ra đời&nb...

NỒI CƠM ĐIỆN CUCKOO CRP-G1015M-R HÀNG NỘI ĐỊA HÀN QUỐC

Công việc bếp núc chiếm khá nhiều thời gian cho chị em phụ nữ. Đặc biệt, đối với chị em đang chăm sóc bé nhỏ thì việc nấu nướng càng trở nên khá khó khăn hơn. Thấu hiểu được những khó khăn ấy của chị em nên thương hiệu Cuckoo đã cho ra đời nồi cơm điện Cuckoo CRP-G1015M-R với chức năng nấu khá đa dạng và nấu cơm điện tử khá tiện lợi. Nồi cơm điện Cuckoo G1015M-R dung tích 1.8 lít giúp chị em tiết kiệm thời gian đối đa việc nấu nướng và vẫn đảm bảo bữa ăn đầy dưỡng chất cho gia đình thân yêu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Lòng nồi bằng gang

  • Màn hình hiển thị các mức thời gian

  • Nút điều khiển bằng điện tử

Mua nồi cơm điện nào tốt? Nồi cơm điện Cuckoo CRP-G1015M-R 1.8L

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Nhiều chế độ nấu

Nồi cơm điện Cuckoo CRP-G1015M-R dung tích lớn 1.8 lít có thể nấy 2.4kg gạo. Bên cạnh đó, sản phẩm được cài đặt sẵn nhiều chế độ nấu như nấu cơm, hâm cơm nóng, nấu canh, nấu cháo nên bạn có thể sử dụng nồi cho nhiều nhu cầu nấu nướng khác nhau.

Nồi cơm điện Cuckoo CRP-G1015M-R 1.8L nhiều chế độ nấu tiện dụng

Nồi cơm điện Cuckoo CRP-G1015M-R thiết kế tiện dụng

Ruột nồi bằng gang

Ruột nồi cơm điện Cuckoo CRP-G1015M-R bằng gang chắc chắn, bền bỉ cao, giúp cơm chín đều và ngon hơn và tráng chống dính siêu bền. Mang lại một bữa cơm ngon miệng cho gia đình bạn. Ngoài ra, việc vệ sinh nồi cũng khá dễ dàng cho chị em phụ nữ.

Ruột nồi cơm điện Cuckoo CRP-G1015M-R 1.8 lít bằng gang

Ruột nồi cơm điện Cuckoo CRP-G1015M-R 1.8L bằng gang chống dính

Chế độ hẹn giờ tiện lợi

Nồi cơm điện tử Cuckoo CRP-G1015MR-R cài đặt chế độ cài đặt giờ, hẹn giờ nấu cơm tiện dụng. Đặc biệt hơn nữa nồi điện tử Cuckoo còn có chế độ nấu cơm nhanh, tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn mà cơm vẫn thơm ngon, mang lại bữa cơm ngon miệng cho cả gia đình.

Nồi cơm điện Cuckoo CRP-G1015MR-R hẹn giờ tiện lợi

Nồi cơm điện Cuckoo CRP-G1015MR-R hẹn giờ tiện lợi

Màn hình hiển thị thời gian

Màn hình hiển thị thời gian hiện đại, nồi cơm điện Cuckoo CRP-G1015MR-R trang bị nút điều khiển bằng điện tử tiện lợi, giúp bạn dễ dàng quan sát được trong quá trình nấu ăn với thao tác lựa chọn phù hợp với món ăn được chế biến. Mang lại một bữa ăn với các thực đơn đa dạng hơn.

Trang bị màn hiển thị thời gian nồi cơm điện Cuckoo CRP-G1015MR-R

Trang bị màn hiển thị nồi cơm điện Cuckoo CRP-G1015MR-R LCD hiện đại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo