Máy sưởi mica goldsun gpmh04m - điều khiển cơ

1.739.000₫ 2.350.000₫ Còn hàng
Đặc điểm nổi bật Tự động cảm biến nhiệt độ phòng  Công nghệ sưởi ấm nhanh, giữ độ ẩm không khí Bảo vệ quá tải nhiệt, tự động ngắt khi bị đổ Máy sưởi Mica Goldsun GPMH04M sẽ giúp bạn giữ ấm căn phòng, bảo vệ sức khỏe của gia đình trong thời tiết lạnh. Công nghệ sưởi Mica ...

Đặc điểm nổi bật

  • Tự động cảm biến nhiệt độ phòng 
  • Công nghệ sưởi ấm nhanh, giữ độ ẩm không khí
  • Bảo vệ quá tải nhiệt, tự động ngắt khi bị đổ

Máy sưởi Mica Goldsun GPMH04M sẽ giúp bạn giữ ấm căn phòng, bảo vệ sức khỏe của gia đình trong thời tiết lạnh. Công nghệ sưởi Mica bằng dải sóng hồng ngoại tiên tiến nhất Châu Âu mang đến hơi ấm nhanh vượt trội trong vòng 1-2 phút. 

Thiết kế hiện đại

Máy sưởi Mica Goldsun GPMH04M có hình dáng nhỏ gọn, dễ cất đặt phù hợp với không gian phòng ngủ. Thiết kế chân dạng bánh xe dễ di chuyển từ phòng này sang phòng khác, hộp dây giấu kín mang tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Máy sưởi Mica Goldsun GPMH04M là sản phẩm tiện dụng cho mọi nhà trong thời tiết lạnh của mùa đông. 

Công nghệ sưởi tiên tiến, an toàn nhất Châu Âu

  • Công nghệ sưởi tiên tiến và an toàn nhất Châu Âu, không đốt nóng không khí. Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm theo nhiệt độ phòng, sự đối lưu nhiệt nhanh, đều và ổn định. 
  • Thanh phát nhiệt không bị suy giảm hiệu suất theo thời gian. Bên cạnh đó, sử dụng sản phẩm không mùi, không đốt oxy, không gây tiếng ồn, không làm khô không khí.
  • Công nghệ sưởi mica bằng dải sóng hồng ngoại là công nghệ sưởi tiên tiến nhất Châu Âu - lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Tỏa hơi ấm nhanh chóng chỉ sau 1 - 2 phút sử dụng thay vì 15 phút với các thiết bị sưởi ấm thông thường như sưởi bóng, sưởi may xo, sưởi halogen... 

Công nghệ sưởi tiên tiến và an toàn nhất Châu Âu

  • Không đốt oxy, không phát sáng, không nóng không khí, chỉ phát nhiệt khi gặp các bề mặt vật thể do đó tiết kiệm tới 40% điện năng tiêu thụ.
  • Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm theo nhiệt độ phòng, đối lưu nhiệt nhanh, đều và ổn định.
  • Tích hợp cảm biến nhiệt thông minh

Hiệu quả và an toàn

Máy sưởi dầu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng, và tự động ngắt điện khi quá nhiệt và khi máy bị đổ.

Bảo hành 24 tháng

Máy sưởi MICA GOLDSUN GPMH04M được bảo hành chính hãng 24 tháng tại 63 trung tâm bảo hành toàn quốc của Goldsun. 

Máy sưởi MICA GOLDSUN GPMH04M mang lại cho cho bạn và gia đình cảm giác thoải mái, an toàn, hơi ấm sẽ được tỏa đều khắp phòng, đảm bảo đem lại giấc ngủ an lành cho bạn và gia đình.

GOLDSUN VIỆT NAM - SẢN PHẨM TIỆN ÍCH, CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo