Máy dập cốc tự động fest rc95

6.700.000₫ 9.200.000₫ Còn hàng
Máy dập cốc trà sữa tự động Fest RC95   MÁY DẬP CỐC TRÀ SỮA TỰ ĐỘNG FEST là sản phẩm công nghệ thông minh và mang tính ứng dụng cao trong công việc kinh doanh quán trà sữa. Từ những quán takeaway cho đến những quán trà sữa có quy mô lớn, chúng ta đều dễ dàng bắt gặp thiết bị tiện lợi nà...

Máy dập cốc trà sữa tự động Fest RC95

 

MÁY DẬP CỐC TRÀ SỮA TỰ ĐỘNG FEST là sản phẩm công nghệ thông minh và mang tính ứng dụng cao trong công việc kinh doanh quán trà sữa. Từ những quán takeaway cho đến những quán trà sữa có quy mô lớn, chúng ta đều dễ dàng bắt gặp thiết bị tiện lợi này.

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi hãng Fest, có xuất xứ từ Đài Loan

Máy dập cốc trà sữa tự động Fest RC95 - ảnh 1

MÁY DẬP CỐC TRÀ SỮA TỰ ĐỘNG FEST

Thiết kế

Máy có kiểu dáng thiết kế thông minh, tiện lợi, đồng thời được trang bị nút hiển thị số cốc đã đóng trong ngày, từ đó giúp bạn dễ dàng quản lý số lượng ly trà sữa đã bán ra hơn.

Ngoài ra, máy còn có bảng điều khiển chức năng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn

Cơ chế hoạt động

Khi người dùng đưa ly trà sữa vào miệng dập của máy, máy sẽ tự động dập một nắp nilon lên miệng cốc và cố định lớp nilon đó một cách chắc chắn.

Việc dập nắp này không chỉ đảm bảo cho trà sữa không bị đổ ra ngoài trong quá trình di chuyển, mà còn hạn chế sự tiếp xúc với không khí, giữ lạnh, giữ nhiệt cho đồ uống tốt hơn.

Máy được trang bị cả hai cơ chế, đó là tự động và bán tự động. Mọi công đoạn từ đưa cốc vào, dập nắp, đưa cốc ra đều được thực hiện nhanh chóng và hoàn toàn tự động

Công dụng của MÁY DẬP CỐC TRÀ SỮA TỰ ĐỘNG FEST

Máy chuyên dùng để dập các cỡ cốc khác nhau để đựng trà sữa, với kích thước đa dạng từ 360ml, 500ml đến 700ml. Trong quá trình hoạt động, máy sẽ hiển thị số cốc đã dập, giúp người sử dụng nắm bắt số lượng sản phẩm cốc đã được hoàn thành để sử dụng.

Với chiếc máy này, việc dập cốc sẽ được thực hiện một cách tự động. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian đáng kể và tập trung vào những công việc khác.

Máy dập cốc trà sữa tự động Fest RC95 - ảnh 2

MÁY DẬP CỐC TRÀ SỮA TỰ ĐỘNG FEST

Bảng điều khiển của máy dập cốc:

  • Nút Setup: Dùng để điều chỉnh nhiệt độ, số cốc,...bằng cách sử dụng mũi tên lên xuống. Khi mua về, máy đã có cài đặt sẵn. Trong quá trình sử dụng hầu như chúng ta không dùng tới phần này.
  • Nút Pause: Tạm dừng quy trình
  • Nút Rolling: Nếu vạch đen trên màng dập không vào đúng mắt thần, máy sẽ xảy ra lỗi. Vì vậy, khi khởi động máy ta cần chú ý điều chỉnh màng dập. Nhấn và giữ nút ROLLING, đến khi vạch đen vào khe và mắt thần hiện đèn đỏ
  • Nút Counter: Bấm khi muốn xem số cốc.
  • Thành dừng khẩn cấp: Là một thanh ngang dưới bảng điều khiển. Sau khi bạn ấn thanh này mọi quy trình sẽ dừng lại.

Hướng dẫn sử dụng máy dập cốc trà sữa:

B1: khởi động máy, điều chỉnh màng dập sao cho vạch đen trên cuộn màng dập đi đến mắt thần. Khi đó, mắt thần hiện sẽ đèn đỏ. Lưu ý: Nếu khi bắt dầu dập mắt thần không hiện đèn đỏ, máy sẽ bị lỗi và không dập.

Máy dập cốc trà sữa tự động Fest RC95 - ảnh 1

B2: Chọn vòng kim loại để đặt tùy vào loại cốc bạn muốn dập

Máy dập cốc trà sữa tự động Fest RC95 - ảnh 4

B3: Khi nhiệt độ đã đạt tới khoảng 160◦C, bắt đầu có thể dập nắp cốc

Máy dập cốc trà sữa tự động Fest RC95 - ảnh 5

  • Lựa chọn 1: Nếu đèn xanh hình bàn tay hiện lên, có nghĩa bạn đang ở chế độ dập thủ công: Bạn đặt cốc vào...rồi ấn START
  • Lựa chọn 2: Nếu bạn muốn chuyển sang chế độ dập tự động, nhấn nút AUTO. Khi đó, bạn sẽ thấy đèn xanh hình tròn hiện lên. Lúc này, bạn chỉ cần đặt cốc vào là máy sẽ tự động đưa cốc vào dập. Nếu muốn chuyển lại chế độ dập thủ công, chỉ cần ấn nút AUTO thêm 1 lần nữa.

Máy dập cốc trà sữa tự động Fest RC95 - ảnh 6

B4: Lấy cốc ra

Đây là một trong 3 trợ thủ đắc lực của kinh doanh trà sữa, ngoài máy dập cốc trà sữa FEST trên RETHEA còn cung cấp các sản phẩm như máy định lượng đường, máy đảo trà, bình ủ trà giữ nhiệt, kệ để cốc trà sữa...

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MÁY DẬP CỐC TRÀ SỮA TỰ ĐỘNG FEST

Xuất sứ: Đài Loan

Thương hiệu: FEST

Công suất: 350W

Điện áp: 220V

Kích thước: 360 x 250 x 580 mm

Trọng lượng (kg): 22

Bảo hành: 12 Tháng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo