Máy ép hoa quả chậm hurom hu-19sgm

2.000.000₫ 4.500.000₫ Còn hàng
Giới thiệu máy ép chậm Hurom HU-19SGM HÀNG TRƯNG BÀY THANH LÝ GIÁ 2.000.000Đ HÀNG NGUYÊN ĐAI NGUYÊN KIỆN GIÁ 2.550.000Đ Máy ép trái cây chậm Hurom New 2015 thế hệ thứ 2 HU-19SGM mang đến nước ép tươi hơn, bổ dưỡng hơn bao giờ hết. Nó đi kèm với hệ thống khoan hai cánh và bộ lọc Ultem mới nhất. Cô...

Giới thiệu máy ép chậm Hurom HU-19SGM

HÀNG TRƯNG BÀY THANH LÝ GIÁ 2.000.000Đ

HÀNG NGUYÊN ĐAI NGUYÊN KIỆN GIÁ 2.550.000Đ

Máy ép trái cây chậm Hurom New 2015 thế hệ thứ 2 HU-19SGM mang đến nước ép tươi hơn, bổ dưỡng hơn bao giờ hết. Nó đi kèm với hệ thống khoan hai cánh và bộ lọc Ultem mới nhất.

Công nghệ sáng chế đầu tiên trên thế giới – LSTS (Hệ thống công nghệ tốc độ thấp) Hurom HU-19SGM sử dụng máy khoan hai cánh hạng nặng để ép nước trái cây và rau quả một cách triệt để mà không làm hỏng nước ép do nhiệt hoặc ma sát.

Điều này giúp cho ly nước ép tươi có hương vị tự nhiên, màu sắc tươi của hoa quả, nhiều vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng.

1. Ít bã trong nước ép

Hệ thống khoan 43RPM (43 vòng quay mỗi phút) có cánh của Hurom giúp vắt kiệt dinh dưỡng và nước ép trong trái cây, công nghệ ép chậm cũng giúp các chất dinh dưỡng trong nước ép giữ được các enzyme sống có lợi cho cơ thể con người.

2. Dòng máy ép hạng nặng

Được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, nó là dòng máy ép tuyệt vời cho nhu cầu ép nước hoa quả hàng ngày thường xuyên của các quán. Thêm vào đó, các bộ phận có thể ráo rời và thiết kế ít góc để dễ dàng vệ sinh.

Hurom không chỉ là một máy ép trái cây – bạn có thể tạo ra một loạt các loại nước ép tốt cho sức khỏe như ép hạt, sữa đậu nành và thậm chí là mứt và kem.

3. Thiết kế đơn giản và thân thiện

Thiết kế thân thiện với người dùng và dễ sử dụng, Hurom có ​​nắp đậy nước trái cây và không có cạnh sắc nên rất an toàn để xử lý khi vệ sinh.

Thêm vào đó, hoạt động yên tĩnh của nó làm cho nó tuyệt vời để sử dụng trong nhà ngay cả với trẻ nhỏ xung quanh.

4. Chất dinh dưỡng sử dụng được lâu dài

Phương pháp ép lạnh của Hurom đảm bảo giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng và enzyme trong nước ép.

Hurom giúp bạn sản xuất nước ép chất lượng cao sẽ vẫn chứa đầy đủ chất dinh dưỡng và enzyme trong 48 giờ khi để trong tủ lạnh.

7. Làm từ nhựa không chứa BPA

Được làm từ vật liệu không chứa BPA, Hurom HU-19SGM hoàn toàn an toàn thực phẩm và vệ sinh khi sử dụng.

Hurom là hoàn hảo cho mục đích làm nước ép hàng ngày, nước ép trái cây, rau và rau xanh, ép hạt, làm các công thức nấu ăn khác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo