Hộp cơm hâm nóng tự động komasu

430.000₫ Còn hàng
Hộp cơm Komasu mới được phân phối độc quyền tại Hà Nội cách đây không lâu nhưng đã là sản phẩm khá quen với các chị em trong thời “bão giá”. Trong những ngày hè nắng chói chang, hộp cơm hâm nóng Komasu càng chứng tỏ sự lựa chọn đứng đắn của dân văn phòng. Thay vì đội nắng đi ăn hàng hay về nhà...

Hộp cơm Komasu mới được phân phối độc quyền tại Hà Nội cách đây không lâu nhưng đã là sản phẩm khá quen với các chị em trong thời “bão giá”. Trong những ngày hè nắng chói chang, hộp cơm hâm nóng Komasu càng chứng tỏ sự lựa chọn đứng đắn của dân văn phòng.

Thay vì đội nắng đi ăn hàng hay về nhà trên đường rát bỏng thì chị em chỉ cần ngồi lại văn phòng thưởng thức bữa trưa nóng hổi, lại đảm bảo vệ sinh và hợp khẩu vị.

Hộp có 2 ngăn, 1 ngăn đựng cơm, 1 ngăn đựng canh, dung tích khá lớn nên nếu đựng đầy đồ ăn vào hộp phải 2 người ăn mới hết. Gần đến giờ ăn trưa các chị em chỉ cần cắm điện chờ khoảng 45 phút là đã có một suất cơm nóng hổi vào đúng giờ nghỉ trưa. Công suất hộp chỉ tầm 40W, ngang với công suất của 1 cái bóng đèn nhưng hiệu quả thì nhiều hơn mong đợi. (không dùng hộp cơm để trong lò vi sóng)

Hộp được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp nên việc vệ sinh cọ rửa rất dễ dàng và không gây độc hại cho sức khỏe. Đặc biệt sản phẩm đã được kiệm nghiệm chất lượng tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia – Bộ y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên Tâm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo