Hộp cơm điện hâm nóng golmes gm01

349.000₫ 450.000₫ Còn hàng
Thông tin sản phẩm   Hộp cơm hâm nóng inox Golmes được thiết kế tinh xảo và tiện dụng với 2 ngăn lớn giúp đựng được nhiều cơm và thức ăn hơn. Khi hâm nóng cơm bằng hộp cơm Golmes, cơm sẽ được hâm nóng một cách từ từ và không gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. (Hộp cơm hâm nóng in...

Thông tin sản phẩm

 

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes được thiết kế tinh xảo và tiện dụng với 2 ngăn lớn giúp đựng được nhiều cơm và thức ăn hơn. Khi hâm nóng cơm bằng hộp cơm Golmes, cơm sẽ được hâm nóng một cách từ từ và không gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes 1

(Hộp cơm hâm nóng inox Golmes)

Hộp cơm hâm nóng tự động được thiết kế hộp cơm được làm từ nhựa cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cao nên rất bền. Ngăn lớn bên trong có thể đựng cơm và thức ăn, ngăn nhỏ (hộp tách rời) có thể đựng canh hoặc cả thức ăn giúp canh không bị trào vào cơm. Ngoài ra, hộp cơm điện còn có 1 hộp nhỏ đi kèm dùng đựng gia vị, nước chấm và túi xách đi kèm tiện dụng.

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes 2

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes  4

(Hộp cơm hâm nóng inox Golmes)

Hộp cơm được thiết kế với 4 khóa 4 bên vô cùng chắc chắn với quai xách phái trên tiện dụng giúp bạn có thể xách ra ngoài hoặc mang đi vô cùng dễ dàng mà không làm đổ hoặc làm xáo trộn thức ăn ở bên trong.

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes  6

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes 7

(Hộp cơm hâm nóng inox Golmes)

 

Ruột cặp lồng cơm Golmes được cải tiến với chất liệu inox 304 cao cấp, không gỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, dễ dàng tháo rời, tiện lợi khi sử dụng, vệ sinh. Bộ thìa, đũa, dĩa được thiết kế vị trí để kín và vệ sinh trên nắp hộp. Thiết kế này rất tinh tế và gọn gàng.

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes 1

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes  5

(Hộp cơm hâm nóng inox Golmes)

Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu: Golmes –Đức

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Công suất : 35W

- Điện áp : 220V/50Hz

- Bảo hành : 12 tháng

Bộ phụ kiện Hộp cơm hâm nóng inox Golmes gồm:

1 hộp đựng canh

1 hộp đựng gia vị

1 bộ thìa, đũa, dĩa

1 Túi xách

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo