Đèn sưởi nhà tắm tiross ts9291 (ts-9291)

640.000₫ 850.000₫ Còn hàng
  Đèn sưởi nhà tắm Tiross TS9291 Tắm vào mua đông hay tắm khi đã tối muộn khiến bạn lo lắng về nguy cơ bị cảm lạnh hay các bệnh về hô hấp. Chính vì vậy mà một dụng cụ làm ấm không gian phòng tắm luôn được ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn còn chưa biết chọn loại máy sưởi nào hãy tham khảo ngay dòng&...

 

Đèn sưởi nhà tắm Tiross TS9291

Tắm vào mua đông hay tắm khi đã tối muộn khiến bạn lo lắng về nguy cơ bị cảm lạnh hay các bệnh về hô hấp. Chính vì vậy mà một dụng cụ làm ấm không gian phòng tắm luôn được ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn còn chưa biết chọn loại máy sưởi nào hãy tham khảo ngay dòng đèn sưởi nhà tắm Tiross TS9291.

 

Đặc điểm nổi bật

- Đèn sưởi nhà tắm Tiross TS9291 được trang bị 2 bóng sưởi hồng ngoại có tổng công suất lên tới 550W. Khả năng tạo luồng nhiệt nhanh, bạn không cần đợi lâu mà có thể cảm nhận được hơi ấm ngay tức thì.

- Bóng sưởi được mà vàng giúp người dùng không bị chói mắt khi nhìn trực diện vào đèn sưởi. Hơn nữa với công nghệ sưởi Halogen giúp da bạn không bị khô, dù tắm trong phòng kín cũng không thấy khó thở do đèn sưởi không gây đốt cháy oxy.

- Đèn sưởi có 2 công tắc riêng biệt để điều khiển cho từng bóng sưởi. Bạn có thể chọn sưởi 1 bóng hoặc sưởi 2 bóng vừa tiết kiệm điện năng lại tiện dụng.

Thông số kỹ thuật hàng sách tay

Sản phẩm       

Đèn sưởi nhà tắm Tiross TS9291

Model 

TS9291

Màu sắc         

Bạc     

Công suất       

550W 

Loại    

2 bóng

Kích thước      

540 x 265 x 271 mm  

Diện tích sử dụng       

2 – 4 m2

Điều khiển      

Công tắc         

Bóng sưởi      

Mạ vàng

Dây điện         

Đang cập nhật

Chống nước    

Đang cập nhật

Xuất xứ           

Chính hãng     

Bảo hành        

12 tháng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo