Bàn là hơi nước đứng philips gc504 (gc-504)

1.349.000₫ 1.600.000₫ Còn hàng
Thông tin sản phẩm Thông số kỹ thuật: Bàn là cây Philips GC504 Thông tin: Bàn là cây Philips GC504 BÀN ỦI HƠI NƯỚC PHILIPS GC504 Công việc ủi đồ dường như là công việc mà các chị em phụ nữ phải thực hiện mỗi ngày và chiếm khá nhiều thời gian cũng như công sức bởi nó đòi hỏi sự tỉ ...

Thông tin sản phẩm

Bàn là cây Philips GC504

Thông số kỹ thuật: Bàn là cây Philips GC504

Thông tin: Bàn là cây Philips GC504

BÀN ỦI HƠI NƯỚC PHILIPS GC504
Công việc ủi đồ dường như là công việc mà các chị em phụ nữ phải thực hiện mỗi ngày và chiếm khá nhiều thời gian cũng như công sức bởi nó đòi hỏi sự tỉ mỉ cho từng chi tiết. Thế nên việc lựa chọn cho mình một chiếc bàn ủi - bàn là có thể hỗ trợ tốt công việc này là điều mà chúng ta khá quan tâm. Những chiếc bàn ủi khô thông thường nếu vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn thì có lẽ đã đến lúc bạn nên chọn cho mình một chiếc bàn ủi hơi nước đứng bởi những lợi ích to lớn mà chúng mang lại. Hiểu được những mong muốn này, bàn ủi hơi nước PhilipsGC504 với thiết kế nhỏ gọn thông minh, có móc treo quần áo tiện lợi ra đời nhằm phục vụ tối ưu nhất cho những nhu cầu trên. Những bộ trang phục của bạn sẽ thêm phần tươm tất mỗi khi ra đường, đến công sở, đi chơi hay bất cứ nơi đâu.
 

BÀN ỦI HƠI NƯỚC ĐỨNG CÓ GIÁ TREO TIỆN LỢI


 

Bạn sẽ không cần phải sử dụng thêm chiếc cầu ủi đồ khi sử dụng bàn ủi hơi nước Philips GC504 vì đã có giá treo tiện lợi. Những chiếc áp sơ mi dài hay những chiếc đầm đi tiệc của bạn sẽ dễ ủi hơn khi được treo trên giá, tránh trường hợp những phần áo quần vừa ủi xong lại bị nhăn do sự sơ suất. Giá treo có thể điều chỉnh chiều cao linh hoạt phù hợp với trang phục hay người sử dụng.
CÔNG SUẤT LỚN - AN TOÀN CHO MỌI LOẠI VẢI

 

 

Với công suất lớn 1600W làm nóng nhanh trong 60 giây cùng chức năng phun hơi liên tục 33g/phút, bàn ủi hơi nước Philips GC504 sẽ giúp bạn ủi thẳng quần áo nhanh chóng, dễ dàng. Sử dụng bàn ủi hơi nước Philips GC504bạn sẽ yên tâm hơn vì an toàn cho mọi loại vải ngay cả loại vải tinh xảo như lụa.
ĐẦU BÀN ỦI LỚN, VÒI BẰNG SILICON SIÊU BỀN


Đầu bàn ủi lớn cho bề mặt tiếp xúc rộng, ủi được diện tích lớn và nhanh hơn so với các bàn ủi thông thường. Đầu bàn ủi hơi nước Philips GC504 được làm bằng chất liệu silicol siêu bền, chống dính, không chứa PVC, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 
NGĂN CHỨA NƯỚC CÓ THỂ THÁO RỜI


 

 

Bàn ủi hơi nước Philips GC504 có ngăn chứa nước dung tích lớn 1.4 L giúp ủi được số lượng lớn quần áo hơn. Ngăn chứa nước có thể tháo rời và lỗ châm nước lớn cho việc châm nước dễ dàng hơn.

HÀNG XÁCH TAY

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo