Bàn ủi hơi nước đứng philips gc612

2.599.000₫ 4.150.000₫ Còn hàng
Bàn là hơi nước, bàn ủi hơi nước đứng Philips GC612 Bàn ủi hơi nước đứng cho tất cả các sản phẩm may mặc Với công nghệ PureSteam 2000 W 3 mức hơi Đôi cực với Treo và Khóa Thâm nhập hơi nước mạnh mẽ với lên đến 3-bar áp lực bơm                 &nbs...

Bàn là hơi nước, bàn ủi hơi nước đứng Philips GC612

Bàn ủi hơi nước đứng cho tất cả các sản phẩm may mặc

Với công nghệ PureSteam

  • 2000 W

  • 3 mức hơi

  • Đôi cực với Treo và Khóa

Thâm nhập hơi nước mạnh mẽ với lên đến 3-bar áp lực bơm

                                                                              

Công nghệ PureSteam sáng tạo về cơ bản khác với công nghệ được sử dụng trong các máy hấp khác. Với áp lực bơm 3 bar, nó tạo ra hơi nước mạnh mẽ thấm sâu vào trong quần áo, cho phép bạn loại bỏ các nếp nhăn chỉ với một vài nét.

Công nghệ PureSteam đảm bảo hơi nước mạnh mẽ qua nhiều năm

Các thiết bị hấp hơi khác làm giảm hiệu suất hơi nước một cách dễ dàng theo thời gian vì quy mô tích tụ, ngay cả khi bạn làm sạch chúng thường xuyên. Với công nghệ PureSteam tiên tiến, lò sưởi được tự động khử cặn trong khi tạo ra hơi nước. Điều này ngăn cản quy mô xây dựng. Nó có hiệu quả đến mức hơi nước sẽ mạnh mẽ trong nhiều năm tới *.

Không cần tẩy cặn, nhờ công nghệ PureSteam

Bàn là hơi cần được khử cặn thường xuyên để đảm bảo hiệu suất hơi nước. Với công nghệ PureSteam mới của chúng tôi, lò sưởi sẽ tự động được khử cặn trong khi tạo ra hơi nước, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về nó.

3 mức hơi cho các loại vải khác nhau

Đặt mức hơi nước ưa thích của bạn cho kết quả tối ưu trên các loại vải khác nhau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo