Quạt trần panasonic f56mpg (f-56mpg) - 4 cánh, màu go/ s

1.548.000₫ 2.250.000₫ Còn hàng
Quạt trần Panasonic F-56MPG Quạt trần Panasonic F-56MPG có cánh quạt được phủ sơn chống rỉ sét rất bền. 3 cấp độ gió cho bạn tùy chỉnh theo nhu cầu và sở thích, cùng với chế độ gió theo nhịp sinh học lúc ngủ (sleep mode) an toàn hơn cho bạn và gia đình. Đồng thời, quạt được trang bị công tắc...

Quạt trần Panasonic F-56MPG

Quạt trần Panasonic F-56MPG có cánh quạt được phủ sơn chống rỉ sét rất bền. 3 cấp độ gió cho bạn tùy chỉnh theo nhu cầu và sở thích, cùng với chế độ gió theo nhịp sinh học lúc ngủ (sleep mode) an toàn hơn cho bạn và gia đình. Đồng thời, quạt được trang bị công tắc tự ngắt khi dòng điện thay đổi đột ngột và  dây an toàn đề phòng rơi động cơ và cánh quạt khỏi ti an toàn cho người sử dụng.

Kiểu dáng thời trang, đẹp mắt

Quạt trần Panasonic F-60M  thiết kế sang trọng với 4 cánh phù hợp với mọi không gian. Cánh quạt được phủ lớp sơn đặc biệt chống rỉ sét bền bỉ.

Điều khiển từ xa

Quạt trần Panasonic F-60M trang bị điều khiển từ xa thuận lợi trong khi sử dụng, bạn không cần phải di chuyển nhiều lần để vận hành quạt.

 

Chế độ hẹn giờ tiện lợi

Quạt có chức năng hẹn giờ tiện dụng giúp người sử dụng chủ động trong việc cài đặt thời gian sử dụng, đồng thời tiết kiệm điện năng.

An toàn khi sử dụng

Dây an toàn chống rung lắc và tự động ngừng hoạt động khi có sự rung lắc bất thường xảy ra. Hệ thống ngắt mạch tự động, hữu ích khi quên không tắt. Công tắc an toàn giúp bảo vệ động cơ quạt.

 

Thông số kỹ thuật

CHƯA BAO GỒM VẬN CHUYỂN VÀ VAT VÀ LĂP ĐẶT

 

Sản phẩm       

Quạt trần Panasonic F-56MPG

Model

F-56MPG

Màu sắc

Vàng ánh kim, Bạc

Đường kính cánh quạt

140 cm

Chiều dài ti quạt

30 cm

Số cánh quạt  

4 cánh

Tốc độ

3 tốc độ

Vòng quay                  

88 – 180  v/phút

Lưu lượng gió

170 m3/phút

Công suất       

75W

Điện áp           

220V

Điều khiển từ xa         

Dây an toàn    

Bảo hành

1tháng

Xuất xứ           

sách tay

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo