Quạt thông gió panasonic fv-20rg7

940.000₫ 1.040.000₫ Còn hàng
Thông tin sản phẩm Quạt thông gió Panasonic FV-20RG7 tích hợp chức năng hút đảo chiều (từ trong ra ngoài và ngược lại), 1 tốc độ giúp động cơ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Có màn bằng nhôm chống thấm nước, an toàn, hạn chế tầm nhìn và đảm bảo sự riêng tư và dễ lau chùi. N...

Thông tin sản phẩm

Quạt thông gió Panasonic FV-20RG7 tích hợp chức năng hút đảo chiều (từ trong ra ngoài và ngược lại), 1 tốc độ giúp động cơ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Có màn bằng nhôm chống thấm nước, an toàn, hạn chế tầm nhìn và đảm bảo sự riêng tư và dễ lau chùi. Ngoài ra, động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng giúp người sử dụng yên tâm hơn với sản phẩm.

Quạt hút gắn tường Panasonic FV-20RG7

Quạt hút gắn tường Panasonic FV-20RG7

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hút Đảo Chiều, 1 Tốc Độ

Chức năng hút đảo chiều (từ trong ra ngoài và ngược lại), 1 tốc độ giúp động cơ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Có màn bằng nhôm chống thấm nước, an toàn, hạn chế tầm nhìn và đảm bảo sự riêng tư và dễ lau chùi.

Độ Bền Cao

Quạt hút gắn tường Panasonic FV-20RG7 có bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm, mang lại giá trị sử dụng lâu dài và bền bỉ cho người sử dụng. Khung và cây sập bằng thép, được sơn sẵn làm tăng độ bền của quạt.

Vận Hành Êm

Bộ đệm của quạt được thiết kế độc đáo, theo nguyên lý khí động học, giúp quạt vận hành cực êm ở 31 dB.

An Toàn

Động cơ quạt hút gắn tường Panasonic FV-20RG7 được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng giúp người sử dụng yên tâm hơn với sản phẩm. Cửa sổ tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt nhưng hoạt động và được trang bị kim chỉ mức dầu đọng, khay đựng dầu lớn không sợ tràn dầu gây nguy hiểm.

Ghi chú: loại không có màn che

Thông Số Kỹ Thuật

Model FV-20RG7  
Hãng sản xuất Panasonic
Nước sản xuất Thái Lan
Loại Quạt hút gắn tường
Điện áp 220V/ 50Hz
Công suất (W/giờ) 20
Đường kính ống dẫn (mm) 150
Số vòng quay/phút 1,290 – 1,070
Thể tích gió (m3/h) 580
Trọng lượng (kg) 2.2
Kích thước lỗ tường (cm) 25 x 25
Bảo hành 12 tháng chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo