Quạt thông gió panasonic fv-10bat1 - 17w

1.340.000₫ 1.540.000₫ Còn hàng
Thông tin sản phẩm  Quạt Hút Gắn Tường Dân Dụng Panasonic FV-10BAT1 Thiết kế màu trắng tinh tế, sang trọng với kích thước nhỏ gọn, Quạt hút cho phòng tắm Panasonic FV-10BAT1 góp phần mang tô điểm sự hiện đại cho ngôi nhà bạn. Với 1 tốc độ, động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng...

Thông tin sản phẩm

 Quạt Hút Gắn Tường Dân Dụng Panasonic FV-10BAT1

Thiết kế màu trắng tinh tế, sang trọng với kích thước nhỏ gọn, Quạt hút cho phòng tắm Panasonic FV-10BAT1 góp phần mang tô điểm sự hiện đại cho ngôi nhà bạn. Với 1 tốc độ, động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng quạt. Và khung nhựa thích hợp cho nhiều môi trường kể cả môi trường ẩm ướt, đồng thời, quạt được trang bị dụng cụ tránh hướng gió trực tiếp trở ngược ra ngoài.

Quat-hut-phong-tam-Panasonic-FV-10BAT1

Quạt hút cho phòng tắm Panasonic FV-10BAT1

TÍNH NĂNG NỔI BẬT: Quạt Hút Cho Phòng Tắm Panasonic FV-10BAT1

Thời Trang

Thiết kế màu trắng tinh tế, sang trọng với kích thước nhỏ gọn, quạt hút cho phòng tắm Panasonic FV-10BAT1 góp phần mang tô điểm sự hiện đại cho ngôi nhà bạn.

Hút 1 Chiều, 1 Tốc Độ

Quạt hút cho phòng tắm Panasonic FV-10BAT1 được thiết kế theo kiểu hút 1 chiều (hút từ trong ra ngoài) và không có màn che phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Độ Bền Cao

Bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo, giúp tăng tuổi thọ của quạt hơn nhiều lần, mang lại giá trị sử dụng lâu dài.

An Toàn

Với 1 tốc độ, động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng quạt. Và khung nhựa thích hợp cho nhiều môi trường kể cả môi trường ẩm ướt, đồng thời, quạt được trang bị dụng cụ tránh hướng gió trực tiếp trở ngược ra ngoài.

Diện Tích Lớn

Cổng hút có thể mở rộng cho một phòng khách bằng ống hút nối đường kính 100 mm thích hợp với mọi kích thước phòng tắm nhà bạn.

Thông Số Kỹ Thuật

Model FV-10BAT1  
Hãng sản xuất Panasonic
Nước sản xuất Thái Lan
Loại Quạt hút cho nhà tắm
Điện áp 220V/ 50Hz
Công suất (W/giờ) 15
Số vòng quay/phút 1,250 – 1,200
Đường kính ống dẫn (mm) 150
Tiêu Thụ Điện (W) 15 – 17
Độ ồn Db (A) 40
Thể tích gió (m3/h) 85 – 76
Trọng lượng (kg) 1.7
Kích thước lỗ tường (cm) 16 x 21
Bảo hành 12 tháng chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo