Nồi nấu trân châu yubann 8 lít

2.600.000₫ 3.550.000₫ Còn hàng
Nồi nấu trân châu Yubann 8 lít I. Giới thiệu nồi nấu trân châu Yubann 1. Giao diện Tiếng Việt 100% Nồi nấu trân châu tự động Yubann đang là sản phẩm duy nhất có giao diện Tiếng Việt trên thị trường, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm khác, hầu hết là tiếng Trung gây khó khăn rất nhiều cho các ...

Nồi nấu trân châu Yubann 8 lít

I. Giới thiệu nồi nấu trân châu Yubann

1. Giao diện Tiếng Việt 100%

Nồi Nấu Trân Châu Yubann 8 Lít

Nồi nấu trân châu tự động Yubann đang là sản phẩm duy nhất có giao diện Tiếng Việt trên thị trường, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm khác, hầu hết là tiếng Trung gây khó khăn rất nhiều cho các chủ quán khi sử dụng

2. Hỗ trợ nấu đa dạng nguyên liệu

Với nồi nấu trân châu Yubann, chủ quán có thể nấu rất nhiều các loại nguyên liệu khác nhau từ trân châu, thạch, bột báng,.. với các chế độ hoàn toàn tự động

3. Kiểm soát nhiệt độ thông minh – chế độ ủ

Chế độ kiểm soát nhiệt độ tự động, phân phối lửa đồng đều giúp các mẻ nguyên liệu của bạn luôn là hoàn hảo nhất, một yêu cầu tối thiểu cho các mô hình quán chuyên nghiệp.

Hỗ trợ ủ nguyên liệu trong thời gian dài để tăng thời gian sử dụng và chất lượng sản phẩm

4. Chất liệu chống dính

Ruột Nồi Nấu Trân Châu Yubann

Bộ phận nồi ủ bên trong được thiết kế đặc biệt với cấu tạo 3 lớp: lớp dẫn nhiệt; lớp dẫn nhiệt đồng nhất, lớp phủ chống dính. Nắp của nồi ủ thiết kế thông minh với công nghệ thoát hơi nước, chống tràn. Ngoài ra, nồi ủ còn tích hợp công nghệ chống cháy; giúp quá trình nấu trân châu tự động diễn ra chuyên nghiệp, an toàn; đạt chất lượng hạt trân châu tốt nhất.

Nắp Chống Tràn Nồi Nấu Trân Châu Yubann

Thiết kế nắp chống tràn và có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng

5. Màn hình cảm ứng nhiều chế độ

Màn hình cảm ứng hoàn toàn với các nút bấm chức năng, hỗ trợ nấu nguyên liệu với các mức nhiệt độ, thời gian theo ý muốn. Đồng thời nhà sản xuất cũng đã cài đặt sẵn các chế độ mặc định cho người dùng theo các công thức được nghiên cứu kĩ lưỡng từ trước.

6. Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cách điện

Với kích thước: 410*310*355 mm. Nồi nấu trân châu tự động Yubann rất vừa vặn khi đặt trên bàn pha chế hoặc bàn bếp. Lớp vỏ bọc bằng nhựa cách điện, bảo đảm an toàn và làm máy trở nên rất nhẹ nhàng, dễ di chuyển với tổng trọng lượng chỉ 4kg

Nồi nấu trân châu tự động Yubann đang được bán tại Autoshop với chế độ bảo hành lên đến 18 tháng

II. Mô tả chức năng

1. Bật nguồn: Còi kêu 1 lần, tất cả đèn và màn hình sẽ sáng trong 1 giây rồi tắt

2. Thời gian: Sau khi khởi động, nhấn “Chương trình” để chiều chỉnh thành “Nấu trân châu” sửa đổi: bấm phím thời gian “+” “-” để sửa đổi thời gian nấu và ủ trân châu.

3. Giữ ấm: Sau khi khởi động, nhấn phím “Bảo ôn” để vào chức năng giữ ấm, nhiệt độ giữ ấm mặt định là 70 độ C, bạn có thể nhấn phím “Nhiệt độ” để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

III. Phương pháp nấu trâu châu

1. Nguyên liệu

  Nước Trân châu
Ít 1,5L 500g
Nhiều 2,5L 1kg
8L rất nhiều 4L 1,6kg

 

Lưu ý:
– Nồi nấu trân châu 8L không được vượt quá 8L lượng nguyên liệu.
– Lượng nguyên liệu không nên quá nhiều, nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng, có thể là chưa chín hoặc bị trào.

2. Đổ nước vào lòng nồi trước, nhấn nút chức năng, đèn “Nấu trân châu” sáng và nhấp bắt đầu.

3. Chờ sau khi nước sôi, đèn báo chuyển sang chức năng “Thả trân châu”, còi kêu bíp 5 lần và nút khởi động sẽ nhấp nháy trên màn hình hiển thị.

Chờ thêm trân châu, mở nắp nồi. Cho trân châu vào, đảo đều rồi đậy nắp lại (sau khi đậy nắp nồi, chương trình sẽ tự động vào chức năng “Nấu trân châu” và “Ủ trân châu”. Sau khi hoàn thành, nồi chuyển sang ngừng hoạt động, còi kêu bíp 5 lần, chương trình nấu hoàn thành.

Lưu ý: Sau khi cho trân châu vào và khuấy đều cho chín mặt ngoài, không được mở nắp trong suốt quá trình nấu nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng trân châu.

IV. Vệ sinh và bảo trì

1. Làm sạch nắp trên và vòng đệm: Mở nắp, dùng giẻ lau sạch nắp trên và vòng đệ sau đó lau khô bằng vải mềm khô ( Lưu ý: không kéo vòng đệm vì sẽ làm biến dạng và sẽ ảnh hưởng tới quá trình niêm phong và hiệu ứng áp suất)

2. Vệ sinh van hơi : Tháo van hơi, vệ sinh bằng nước sạch sau đó dùng khăn mềm lau khô rồi đặt lại vị trí cũ (Lưu ý: Phải lắp van hơi đúng vị trí, nếu không sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả đun nấu)

3. Vệ sinh ruột nồi: Lấy ruột nồi ra vệ sinh bằng miếng bọt biển mềm dưới vòi nước, sau khi rửa sạch, dùng khăn mềm lau khô cho sạch nước (Lưu ý: Không dùng vật thô ráp hoặc dụng cụ vệ sinh bằng kim loại để cọ rửa, nếu không sẽ làm hỏng lớp chống dính dưới đáy nồi.)

4. Vệ sinh mâm nhiệt: Nếu có bất kì dị vật nào ( mảng bám, mảnh vỡ,..) bám vào tấm sưởi, bạn có thể sử dụng giấy nhám loại 320# để loại bỏ và dùng khăn mềm để lau khô.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo