Nồi luộc gà elo oscar stock pot 28cm

1.150.000₫ 1.350.000₫ Còn hàng
Chi Tiết: NỒI LUỘC GÀ ELO OSCAR STOCK POT 28CM Nồi Luộc Gà Elo Oscar Stock Pot 28cm – Bạn Đồng Hành Của Người Nội Trợ Ngày lễ tết bạn phải luộc gà và phải bày biện sao cho đẹp mắt. Nhưng chiếc nồi của gia đình chỉ có dung tích 5 lít, cái to nhất cũng chỉ 7 lít. Phải làm sao bây giờ? Hãy mua ngay ...

Chi Tiết: NỒI LUỘC GÀ ELO OSCAR STOCK POT 28CM

Nồi Luộc Gà Elo Oscar Stock Pot 28cm – Bạn Đồng Hành Của Người Nội Trợ

Ngày lễ tết bạn phải luộc gà và phải bày biện sao cho đẹp mắt. Nhưng chiếc nồi của gia đình chỉ có dung tích 5 lít, cái to nhất cũng chỉ 7 lít. Phải làm sao bây giờ? Hãy mua ngay một chiếc nồi luộc gà Elo Oscar 28cm để có thể luộc 2 con gà một lúc. Đây là sản phẩm giải quyết nhanh chóng trường hợp khó xử trên.

Nồi luộc gà Elo Oscar Stock Pot 28cm có vung nồi bằng kính trong suốt, có lỗ thông hơi để giảm tải áp suất khi đun sôi, chống shock nhiệt, chống đọng hơi nước. Vung kính còn được nhiều người nội trợ yêu thích vì có thể quan sát dễ dàng thực phẩm bên trong.

Nồi luộc gà Elo dễ dàng chùi rửa và vệ sinh, sử dụng an toàn cho máy rửa bát và dùng được trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas…

Để những chiếc nồi trong gia đình trở nên đông bộ hơn, bạn có thể tham khảo thêm bộ nồi Elo Oscar. Bộ nồi này 3 chiếc nồi với 3 kích cỡ khác nhau phục vụ nhu cầu nấu nướng thông dụng hằng ngày.

Thông Số Sản Phẩm Nồi Luộc Gà Elo Oscar Stock Pot 28cm

Đường kính: 28cm

Độ dày thân nồi: 0,6mm

Độ dày đáy nồi: 4,1mm

Quai cầm làm bằng thép tán đinh chắc chắn

Dung tích 11 lít có thể luộc được hai con gà khoảng 2kg/con

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo