Nồi cơm điện kitchen kcj09t (kcj-09t) - nồi cơ, 1.8 lít, 725w

1.750.000₫ 1.950.000₫ Còn hàng
Thông số kỹ thuật Giới thiệu sản phẩm: Nồi cơm điện Cookin KCJ-09T (xanh) Cookin trở thành thương hiệu sản phẩm sản xuất nồi cơm điện chất lượng hàng đầu với nhiều dòng sản phẩm khác nhau trong đó có dòng nồi cơm điện Cookin KCJ-09T (xanh) đang được yêu thích và tin dùng. Công ty Thương Mại...

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu sản phẩm: Nồi cơm điện Cookin KCJ-09T (xanh)

Cookin trở thành thương hiệu sản phẩm sản xuất nồi cơm điện chất lượng hàng đầu với nhiều dòng sản phẩm khác nhau trong đó có dòng nồi cơm điện Cookin KCJ-09T (xanh) đang được yêu thích và tin dùng. Công ty Thương Mại Tổng Hợp Hải Lý hiện đang phân phối dòng sản phẩm nồi cơm điện Cookin KCJ-09T (xanh) với giá cả tốt nhất thị trường.

Đặc tính nổi bật của sản phẩm:

Kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc hiện đại: Nồi cơm điện Cookin KCJ-09T (xanh) được thiết kế nhỏ gọn với màu xanh hiện đại, nổi bật mang lại sự hiện đại, trẻ trung và năng động cho không gian căn bếp.

Chức năng giữ nóng tốt: Nồi cơm điện Cookin KCJ-09T (xanh) với hai công dụng chính là nấu chín cớm và hâm nóng. Bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong hai chức năng này. Ngay sau khi cơm chín, chế độ nấu sẽ tự động ngắt và chuyển sang chế độ hâm nóng vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ lại vẫn nóng sốt.

Sản xuất từ chất liệu cao cấp: Các bộ phận của nồi cơm điện Cookin KCJ-09T (xanh) được sản xuất từ chất liệu cao cấp mang lại sự bền đẹp và hiệu quả khi sử dụng. Nắp liên và ruột của nồi được tráng một lớp men chống dính nên có khả năng chống dính tốt hơn hẳn những sản phẩm thông thường. Thân nồi được phủ thêm lớp sơn có tính năng chống gỉ, độ bền cao và cách nhiệt tốt, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ.

Chế độ tự động truyền nhiệt liên tục và ổn định: Nồi cơm điện Cookin KCJ-09T (xanh) hoạt động với chế độ tự đồng truyền nhiệt nên đảm bảo quá trình làm chín cơm được ổn định và liên tục.

Cách vệ sinh sản phẩm:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo