Nồi cơm điện cuckoo cr3021s (cr-3021) - 5.4 lít

2.979.000₫ 3.400.000₫ Còn hàng
NỒI CƠM ĐIỆN CUCKOO CR-3021-5.4 LIT GIÁ SP VỞ SƠN LÀ 2.990.000Đ VỞ INOX GIÁ 3.350.000Đ Nồi Cơm điện CUCKOO 5.4L CR-3021S (INOX) Khác với các loại nồi cơm điện thông thường khác, nồi cơm điện CUCKOO 5.4L CR-3021S (INOX) có chế độ nấu ổn định  giúp cơm chín đều hơn và ngon hơn. Sử ...

NỒI CƠM ĐIỆN CUCKOO CR-3021-5.4 LIT

GIÁ SP VỞ SƠN LÀ 2.990.000Đ

VỞ INOX GIÁ 3.350.000Đ

Nồi Cơm điện CUCKOO 5.4L CR-3021S (INOX)

Khác với các loại nồi cơm điện thông thường khác, nồi cơm điện CUCKOO 5.4L CR-3021S (INOX) có chế độ nấu ổn định  giúp cơm chín đều hơn và ngon hơn. Sử dụng lớp phủ chống dính tối ưu trong lòng nồi, sản phẩm giúp người đầu bếp nấu cơm ngon, nhanh, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Với dung tích 5.4  lít có thể sử dụng để nấu 4 - 5kg gạo thích hợp sử dụng cho 10-15 người ăn. Sản phẩm còn có đèn báo chế độ nấu và hâm nóng giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết để có thể điều chỉnh chế độ tùy ý. Lòng trong nồi được tráng 1 lớp chống dính poly-flon cao cấp, không chỉ hiệu quả vệ sinh mà còn an toàn cho sức khỏe người dùng. Chiếc nồi cơm điện tự động Cuckoo CR-3021S còn được thiết kê thân Inox siêu bền và lớp vỏ chống nóng, giúp dễ dàng hơn trong việc bưng bê nồi khi có cơm nóng bên trong, an toàn với người sử dụng.

Cuckoo CR-3021S được sản xuất và nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.

 

Ưu điểm nổi bật

Nồi Cơm điện CUCKOO 5.4L CR-3021S (INOX) có chất liệu làm từ inox bền chắc nồi có công suất 1460W và dung tích lớn phù hợp với gia đình đông người Với thiết kế độc đáo sử dụng công nghệ hiện đại nồi cơm điện nắp gài CUCKOO 5.4L CR-3021S có màu sắc sáng bóng chất liệu bền bỉ cho phép thời gian sử dụng lâu dài.
Thiết kế thoát hơi nước thông minh giúp cơm được nấu thơm ngon hơn cơ chế khóa an toàn và lớp vỏ chống nóng an toàn với người sử dụng. Nồi Cơm điện CUCKOO 5.4L CR-3021S (INOX) có chất liệu làm từ inox bền chắc nồi có công suất 1460W và dung tích lớn phù hợp với gia đình đông người
Nồi Cơm điện CUCKOO 5.4L CR-3021S (INOX) có chất liệu làm từ inox bền chắc nồi có công suất 1460W và dung tích lớn phù hợp với gia đình đông người Nồi cơm điện tự động CUCKOO CR-3021S cùng hệ thống điều khiển điện cơ đơn giản giúp người dùng không phải gặp quá nhiều khó khăn khi sử dụng.
Nồi cơm điện chống dính CUCKOO CR-3021 được trang bị ruột nồi làm bằng hợp kim có độ chống dính tốt. Ngoài ra nồi còn đi kèm cốc đong gạo và muỗng giúp tăng thêm tính tiện ích cho người sử dụng Nồi Cơm điện CUCKOO 5.4L CR-3021S (INOX) có chất liệu làm từ inox bền chắc nồi có công suất 1460W và dung tích lớn phù hợp với gia đình đông người

+ Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện cuckoo CR-3021S (5.4 L)

- Cho gạo sau khi đã vo sạch vào nồi cơm điện

- Đong lượng nước vừa đủ với lượng gạo cần nấu

- Đậy nắp vung lại rồi kiểm tra xem ruột nồi đã khít với nồi hay chưa

- Cắm phích vào ổ điện

- Bật cần gạt rơ le để nồi bắt đầu thực hiện quá trình nấu

- Khi cơm chín thì rơ le sẽ tự động chuyển sang quá trình ủ ấm

- Trong quá trình nồi đang hoạt động không được bịt kín phần thoát hơi nước trên nắp nồi cơm điện.

- Để giữ sạch đĩa nhiệt và bộ cảm ứng nhiệt  đồng thời tránh tiếng kêu “lộp bộp” khi cấp nhiệt cũng như cháy khét khi có vật lạ rơi vào mâm nhiệt thì chúng ta nên lau khô nước xung quanh bên ngoài nồi trước khi cho xoong nồi vào.Dùng hai tay cho xoong nấu vào nồi sau đó xoay một vòng qua trái hoặc phải để rơ le tiếp xúc đều với đáy xoong. 

+ Cách giữ chống dính trong lòng nồi

- Sử dụng khăn ướt vệ sinh lòng nồi luôn sạch.

- Không nên vo gạo trực tiếp trong nồi  vì như vậy sẽ dễ làm cho  lớp chống dính bị xước, ảnh hưởng đến chất lượng bữa cơm sau này.

+ Tránh làm móp méo ruột của nồi cơm

Nếu ruột nồi cơm điện bị móp méo thì  sẽ làm cho nhiệt lương tiếp xúc không đều có thể dẫn đến nấu cơm không chín nục, hoặc nhiều chỗ cón hiện tượng hạt gạo bị sượng, cơm chin không đều.

 

Thông tin thương hiệu

Cuckoo là tập đoàn gia dụng lớn tại HÀN QUỐC. Sở hữu lên đến 73% thị phần thị trường nồi cơm điện Hàn Quốc, lãnh đạo thị trường suốt 14 năm qua, bán được hơn 25 triệu sản phẩm nồi cơm điện (với số hộ gia đình tại Hàn Quốc là xấp xỉ 18 triệu) kể từ khi thành lập năm 1978. Đây thực sự là thành quả của Cuckoo Electronic tính đến hàng phút. Điều này chắc chắn sẽ không thể nào trở thành hiện thực nếu không có lòng tin yêu từ người tiêu dùng và nỗ lực hết mình của những người làm việc tại Cuckoo.

Với thành công tại Hàn Quốc, hiện nay Cuckoo mong muốn đưa trọng tâm của mình vào thị trường toàn cầu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo