Nồi chưng yến homepro hp-7m

508.000₫ 750.000₫ Còn hàng
Bạn đang quan tâm đến nồi chưng yến Homepro? Bạn phân vân không biết nồi chưng yến Homepro có tốt không? Chưng yến có ngon không? Nếu thế thì bài review dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên đấy. Sau bài viết mình tin chắc bạn sẽ biết cặn kẽ đến từng chi tiết về nồi chư...

Bạn đang quan tâm đến nồi chưng yến Homepro? Bạn phân vân không biết nồi chưng yến Homepro có tốt không? Chưng yến có ngon không?

Nếu thế thì bài review dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên đấy. Sau bài viết mình tin chắc bạn sẽ biết cặn kẽ đến từng chi tiết về nồi chưng yến Homepro.

Nguồn gốc xuất xứ của nồi chưng yến Homepro

Nhắc đến Homepro mọi người sẽ biết đến đây là một thương hiệu của Thái Lan. Homepro được thành lập vào tháng 6 năm 1995 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, bán lẻ vật liệu xây dựng và thiết bị gia dụng.

Sau khi có vị trí vững chắc tại Thái Lan thì vào năm 2014 hãng đã mở rộng hoạt động ra quốc tế bằng cách thành lập trung tâm phân phối tại Malaysia. 

Qua nhiều năm phát triển liên tục, hãng được nhận giải thưởng công ty bền vững toàn cầu do ngân hàng Morgan Stanley chứng nhận, giải thưởng Công ty có hiệu suất tốt nhất của Thái Lan SET 2015.

Hiện nay nhiều sản phẩm của Homepro đã xuất hiện tại Việt Nam, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến là nồi chưng yến Homepro HP-7M.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo