Nồi áp suất đa năng kết hợp chiên không dầu instant pot duo crisp 11 in 1 (8 quart - 7,6l)

5.180.000₫ 9.900.000₫ Còn hàng
CHI TIẾT SẢN PHẨM  Nồi áp suất đa năng kết hợp chiên không dầu Instant Pot Duo Crisp 11 in 1 (8 quart - 7,6L) Nồi Instant Pot® Duo Crisp là sản phẩm tốt nhất trong tất cả các thế hệ nồi Instant Pot hiện có. Với chức năng 11 trong 1, nó làm được mọi thứ mà một Instant Pot thông thườ...

CHI TIẾT SẢN PHẨM 

Nồi áp suất đa năng kết hợp chiên không dầu Instant Pot Duo Crisp 11 in 1 (8 quart - 7,6L)

Nồi Instant Pot® Duo Crisp là sản phẩm tốt nhất trong tất cả các thế hệ nồi Instant Pot hiện có. Với chức năng 11 trong 1, nó làm được mọi thứ mà một Instant Pot thông thường làm được, nhưng hãy hoán đổi nắp nồi áp suất bằng nắp nồi chiên không dầu, bạn có thể chiên nướng nhanh mà không phải lích kích bê một chiếc nồi khác - tất cả đều nhanh chóng, dễ dàng.

 

Một thiết bị với hai nắp: nấu áp suất đa năng và chiên không dầu
Bây giờ bạn có mọi phương pháp nấu ăn có sẵn trong tầm tay của bạn. Nắp nồi áp suất cung cấp 6 chức năng nấu: sử dụng để nấu nhanh áp suất, áp chảo, hấp, nấu chậm, nấu sous vide và hâm nóng. Nắp Air Fryer cung cấp 5 chức năng nấu nhanh: sử dụng để chiên, quay, nướng, làm bánh và sấy thực phẩm.

 

Nhanh chóng, tiện lợi và mang đến những món ăn lành mạnh, tuyệt vời
Instant Pot Duo Crisp đều giúp bạn tiết kiệm thời gian và nấu những bữa ăn lành mạnh, với nắp Air Fryer, bạn có thể  chiên nướng thực phẩm mà không cần sử dụng nhiều năng lượng hoặc mất thời gian làm nóng bếp của bạn.

 

Thưởng thức các món chiên tuyệt hảo

Công nghệ EvenCrisp ™ đảm bảo món ăn ngon ngọt mềm mại với lớp vỏ vàng giòn. Giờ đây, bạn có thể chế biến cánh gà hoàn hảo, khoai tây chiên giòn, hành tây, rau củ chiên giòn và nhiều hơn nữa các món ăn tốt cho sức khỏe.

Thiết kế để thuận tiện và dễ dàng điều khiển
Các nút chức năng nấu ướt và nấu khô được nhóm lại với nhau trên bảng điều khiển. Chọn kỹ thuật nấu ăn của bạn chỉ bằng một nút bấm. Dọn dẹp cũng dễ dàng. Bề mặt bóng bẩy lau sạch. Và nồi, giỏ chiên không khí và khay nướng / khử nước đều an toàn với máy rửa bát.

 

11 Chương trình nấu ăn tự động siêu ngon: Nấu áp suất, Áp chảo/Xào, Hấp, Nấu chậm, Sousvides, Hâm nóng, Chiên không dầu, Nướng, Làm bánh, Thịt nướng Sấy khô thực phẩm

 

Thông số kĩ thuật:

- Dung tích: 8 Quart / 7.6 Lít
- Công suất: 1500W
- Nguồn điện: 220V
- Kích thước (Với nắp Chiên khoogn dầu): rộng 37,5 × sâu 34,5 × cao 38,8 cm
- Kích thước (Có nắp đậy nồi áp suất): rộng 37,5 L × sâu 34,5  ×  cao 36 cm

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo