Máy xay cầm tay philips hr1643, hungary

1.249.000₫ Hết hàng
Ưu điểm nổi bật Thiết kế lưỡi xay  Máy sinh tố CẦM TAY PHILIPS HR1643 sở hữu công nghệ PROMIX Philips phát triển chung của Đại học Stuttgart với chất lượng uy tín.  Đây là một sự đảm bảo nhất quán hơn và công nghệ tiên tiến khuấy nhanh hơn.  PROMIX công nghệ độc ...

Ưu điểm nổi bật

MÁY SINH TỐ CẦM TAY PHILIPS HR1643

Thiết kế lưỡi xay 

Máy sinh tố CẦM TAY PHILIPS HR1643 sở hữu công nghệ PROMIX Philips phát triển chung của Đại học Stuttgart với chất lượng uy tín.  Đây là một sự đảm bảo nhất quán hơn và công nghệ tiên tiến khuấy nhanh hơn.  PROMIX công nghệ độc đáo của Philips sử dụng một hình tam giác để tạo ra một sự khuấy động với tiếp xúc tốt với hiệu suất tuyệt vời cho ra một thành phẩm tối ưu mịn. 

Tính năng tốc độ cảm ứng, có thể kiểm soát tốc độ bằng cảm biến

Máy xay sinh tố Philips tay này có nhiều thiết lập tốc độ và khả năng cảm ứng mạnh mẽ.  Một nút để điều khiển tất cả các chức năng này.  Sử dụng ngón tay của bạn để thao tác trực quan máy xay cầm tay: Nếu bạn muốn xoay mạnh hơn bạn phải tác dụng lực lớn hơn.  Nó sẽ giúp bạn sử dụng một hoạt động một cách chậm rãi để tránh thực phẩm bắn tung tóe, sau đó tăng tốc trơn tru cho đến khi nó đạt đến tốc độ cài đặt ưa thích của bạn.  Với đa tốc độ và bộ tính năng mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng tốc độ mong muốn cho tất cả các loại nguyên liệu, để tạo ra một hiệu ứng trộn đều tuyệt vời hơn. 

MÁY SINH TỐ CẦM TAY PHILIPS HR1643
MÁY SINH TỐ CẦM TAY PHILIPS HR1643

Chân chống trượt

Chân đế được thiết kế giúp tăng độ bám giúp chống trơn trượt một cách hiệu quả nhất có thể

Thiết kế tay cầm an toàn và thuận tiện hoạt động

Máy xay sinh tố cầm tay HR1643 có một mềm xử lý ergonomic liên hệ. được xử lý một cách cẩn thận, rất an toàn, giúp kiểm soát máy cầm tay khi sử dụng.  

MÁY SINH TỐ CẦM TAY PHILIPS HR1643
MÁY SINH TỐ CẦM TAY PHILIPS HR1643

Phụ kiện dao bầu để cắt hành tây, thịt, các loại hạt, phô mai, sô cô la.

Máy xay sinh tố cầm tay HR1643 với phụ kiện dao bầu với dung  tích (1000 ml), ngay lập tức cắt nhỏ nhiều thịt, rau, các loại hạt, phô mai, sô cô la và hành. 

Phụ kiện Whisk

Máy xay sinh tố cầm tay HR1643 với phụ kiện đính kèm whisk giúp trộn các thực phẩm như mayonnaise, bánh, trứng... 

 

MÁY SINH TỐ CẦM TAY PHILIPS HR1643
MÁY SINH TỐ CẦM TAY PHILIPS HR1643

Cốc pha chế dung tích lớn

Máy xay sinh tố cầm tay HR1643 cốc pha chế có dung tích 600 ml được đo lường và ghi nhãn, có thể được khuấy, đánh và trộn.

Thép không gỉ

Các lưỡi dao và dụng cụ xay được làm bằng thép không gỉ chất lượng tốt tránh độ bào mòn. 

 MÁY SINH TỐ CẦM TAY PHILIPS HR1643

 

 

Mạnh mẽ với động cơ 700-watt

Máy xay sinh tố cầm tay HR1643 được trang bị động cơ mạnh mẽ 700-watt mạnh mẽ, có thể xay gần như bất kỳ vật liệu nào. Với công suất động cơ mạnh mẽ này có thể cung cấp một động lực mạnh mẽ đối với nhiều loại phụ kiện.  

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo