Máy xay cầm tay braun mq500

838.000₫ 849.000₫ Hết hàng
Hãng bỏ model quý khách có thể tham khảo sản phẩm tương http://perhomeshop.com/may-xay-sinh-to-cam-tay-braun-mq3000-1 10 lưu ý đặc biệt khi dùng máy xay cầm tay Braun MQ500 Chúng tôi có bán PHỤ KIỆN THAY THẾ VÀN BẢO HÀNH HÀNG CHÁY NỔ MÀ HÃNG KHÔNG BẢO HÀNH ĐƯỢC 10 lưu ý đặc biệt khi dùng m...

Hãng bỏ model quý khách có thể tham khảo sản phẩm tương http://perhomeshop.com/may-xay-sinh-to-cam-tay-braun-mq3000-1

10 lưu ý đặc biệt khi dùng máy xay cầm tay Braun MQ500

Chúng tôi có bán PHỤ KIỆN THAY THẾ VÀN BẢO HÀNH HÀNG CHÁY NỔ MÀ HÃNG KHÔNG BẢO HÀNH ĐƯỢC

10 lưu ý đặc biệt khi dùng máy xay cầm tay Braun MQ500

Gần đây người tiêu dùng thường chủ quan, không đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng máy xay cầm tay Braun MQ500, dẫn đến tình trạng hỏng máy không đáng có. Megahome tư vấn 10 lưu ý đặc biệt khi dùng loại máy này như sau:

1. Nguyên tắc làm việc của máy là BẬT/TẮT liên tục, thời gian BẬT quy định tuỳ theo từng loại đồ ăn chế biến (có chỉ rõ trong HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG). Chú ý: Khi xay cháo hoặc xay sinh tố, bạn chỉ nên BẬT khoảng 10-15 giây thì TẮT.

2. Khi dùng máy để xay cháo, soup,... nếu có cả rau, nên cắt ngắn rau, vì có thể cuộng rau dài có thể quấn vào trục dao xay gây quá tải, dẫn đến cháy củ mô-tơ (trường hợp này khó xảy ra, nhưng đề phòng trước vẫn hơn).

 

 

3. Có thể sử dụng máy xay đa năng Braun MQ500 để xay nghiền cháo ngay trong nồi nên rất tiện dụng, có điều phải chú ý là dù đầu dao xay có vỏ bằng nhựa hay bằng inox, tốt nhất bạn vẫn không nên xay lúc cháo đang sôi.

4. Trên phần mô-tơ thân máy có 2 phím ấn: phím nhỏ phía trên và phím to phía dưới (khi ấn phím thì máy BẬT, nhả ra thì máy TẮT). Muốn máy hoạt động với tốc độ nhỏ, bạn ấn phím nhỏ, muốn máy hoạt động với tốc độ lớn (cực đại, turbo), bạn ấn phím to.

- Tùy thuộc bạn muốn xay đồ (cháo, sinh tố) cho bé đặc hơn hoặc loãng hơn, xay mịn hơn hoặc thô hơn, xay nhanh hơn hoặc chậm hơn, mà bạn nhấn phím nào.

10 lưu ý đặc biệt khi dùng máy xay cầm tay Braun MQ500

5. Khi dùng máy để xay sinh tố trái cây, nên gạn bỏ hết hạt cứng (càng nhiều càng tốt), vì hạt cứng có thể làm mẻ lưỡi dao (lưỡi dao này thiết kế chỉ để xay hoa quả, soup, cháo,... nên độ cứng không cao).

6. Chú ý, củ mô-tơ thân máy và các đầu xay có khớp hình hoa khế bằng nhựa để kết nối với nhau, do đó khi lắp củ mô-tơ thânmáy xay cầm tay đa năng Braun MQ500 với các đầu xay bạn nên chú ý ấn thật nhẹ nhàng để chúng có thể vào đúng khớp, bạn không nên ấn mạnh vì có thể sẽ làm vỡ hoặc cùn khớp hoa khế làm hỏng máy.

7. Đối với các model máy đơn năng, để xay được các loại khác như rau, thịt, cá và một số loại hạt cứng, bạn có thể mua thêm cối xay đồ khô. Để đánh trứng/kem, bạn có thể mua thêm đầu đánh trứng/kem.

8. Không nên dùng cối xay đồ khô (của các model máy đa năng) để xay cua, ghẹ bởi nếu bạn cố ý xay thì càng cua sẽ làm cốc nhựa bị trầy xước và lưỡi dao xay có thể bị mẻ.

9. Đối với các model máy có nhiều tốc độ (12 hoặc 15 tốc độ), khi khởi động máy bằng phím nhỏ hoặc sử dụng máy dùng phím nhỏ, bạn phải điều chỉnh tốc độ về vị trí trung bình (6 hoặc 7) để tránh máy bị quá tải, có thể gây cháy mô-tơ.

10. Sau khi sử dụng máy xay sinh tố đa năng Braun MQ500, chỉ lau phần mô-tơ thân máy (đối với tất cả các loại máy xay) và củ nối của đầu đánh trứng (của các model máy đa năng) bằng khăn khô, các bộ phận còn lại có thể rửa ướt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo