Máy sấy hoa quả makxim mkx-dh-2015

1.047.000₫ 1.250.000₫ Còn hàng
Thông tin sản phẩm Hệ thống điều khiển thông minh với màn hình LCD. Nhiệt độ sấy từ 40 - 70 độ Kích thước sản phẩm (D x R x C): 34 x 28 x 27 cm Trọng lượng: 2.8kg Công suất: 250W Hẹn giờ lên đến 36 tiếng 5 khay sấy  Công dụng - tác dụng: Có tác dụng sấy hoa quả, thực phẩm thành dạng khô...

Thông tin sản phẩm

Hệ thống điều khiển thông minh với màn hình LCD.

Nhiệt độ sấy từ 40 - 70 độ

Kích thước sản phẩm (D x R x C): 34 x 28 x 27 cm

Trọng lượng: 2.8kg

Công suất: 250W

Hẹn giờ lên đến 36 tiếng

5 khay sấy 

Công dụng - tác dụng:

Có tác dụng sấy hoa quả, thực phẩm thành dạng khô, hoặc làm sữa chua.

Máy sấy hoa quả giúp bạn sấy khô các loại hoa quả, rau củ, thực phẩm ,tạo thành món củ quả khô, thực phẩm khô như Bò khô, cá khô... với lượng đường cao và giữ được nhiều vitamin và chất dinh dưỡng có sẵn trong hoa quả.

Có thể làm các món mứt trái cây khô tẩm đường.

Hướng dẫn sử dụng:

Cho hoa quả , thực phẩm sau khi đã rửa sạch, ngâm qua nước nóng hoặc nước hoa quả khác để xử lý hoa quả trước khi sấy để giữ được màu sắc của hoa quả sau khi sấy, loại bỏ vi khuẩn bám trên hoa quả.

Thái lát hoa quả, thực phẩm (với những loại hoa quả, thực phẩm to) hoặc tách nhỏ (với những dạng quả theo chùm hoặc có vỏ) và đặt vào trong khay sấy.

Sau đó, đóng nắp và cắm điện, chỉ trong một khoàng thời gian ngắn, hoa củ quả đã được tách nước, chỉ còn lại chất bột, đường và xơ, một dạng thực phẩm rất có lợi cho tiêu hóa và sức khỏe của gia đình bạn.

Xuất xứ: mỹ sản xuất tại Trung Quốc

Bảo hành: hàng xách tay bảo hành 2 tháng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo