Máy lọc không khí casper ap-250mah

1.190.000₫ 2.050.000₫ Còn hàng
Máy lọc không khí Casper AP-250MAH - lọc khí chuẩn sạch cho không gian 30m2 Có thiết kế nhỏ gọn, khối trụ bo tròn tông trắng sáng, máy lọc không khí Casper AP-250MAH mới nhất 2021 dễ dàng đặt tại mọi góc với mọi thiết kế không gian phòng. Máy lọc không khí Casper AP-250MAH có thiế...

Máy lọc không khí Casper AP-250MAH - lọc khí chuẩn sạch cho không gian 30m2

Có thiết kế nhỏ gọn, khối trụ bo tròn tông trắng sáng, máy lọc không khí Casper AP-250MAH mới nhất 2021 dễ dàng đặt tại mọi góc với mọi thiết kế không gian phòng.

Máy lọc không khí Casper AP-250MAH có thiết kế nhỏ gọn tối ưu

Máy lọc không khí Casper AP250MAH có khả năng lọc sạch không khí trong phòng

Màng lọc tích hợp 2 lớp gồm:

  • Lớp tiền lọc: loại bỏ bụi thô, lông sợi/vật liệu kích thước lớn.
  • Màng lọc True HEPA cấp H13: khả năng lọc mạnh mẽ các tạp chất trong không khí, loại bỏ 99,97% bụi mịn cỡ 0,3µm và các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, lông chó mèo,…

Kết hợp đa tính năng: cảm biến bụi mịn, hoạt động 3 chế độ (Auto – Tự động, Turbo – Công suất cao, Sleep – Ngủ đêm), đo lường chất lượng không khí với màn hình LED 4 màu hiển thị, và đèn báo thay lõi lọc, giúp máy lọc được bảo dưỡng đúng hạn đảm bảo độ bền bỉ.

Máy lọc khí Ap 250MAH 360 độ giúp lọc kĩ & hiệu quả hơn

Thiết kế thân máy hình trụ, với hệ thống lỗ lọc khí chạy đều xung quanh toàn bộ thân chính, giúp luồng khí được lọc đều 360 độ, tốc độ lọc nhanh và dễ dàng trả về chất lượng luồng khí sạch.

Máy lọc không khí AP-250MAH Dễ dàng vệ sinh tháo lắp

Với lõi lọc HEPA rất dễ vệ sinh, người dùng chỉ cần định kì tháo lõi lọc phía trong máy ra, hút sạch bụi (tuyệt đối không chùi rửa bằng nước vì sẽ phá hỏng khả năng lọc khí của tấm lọc HEPA), sau đó lắp máy lọc không khí Casper AP-250MAH trở lại và vận hành máy bình thường.

Tại sao nên mua máy lọc không khí Casper AP-250MAH cho gia đình?

Không khí ngày càng ô nhiễm nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo không gian sống trong sạch tại nhà bằng cách lựa chọn các thiết bị lọc khí phù hợp.

Mức độ ô nhiễm không khí tại Việt Nam ngày càng tăng cao, đặc biệt ở các thành phố lớn. Đây là 1 trong những nguyên nhân lớn ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của người lớn và trẻ nhỏ, cũng là động lực để người tiêu dùng tìm kiếm giải pháp lọc khí sạch – hiệu quả cho gia đình. Với diện tích phòng từ 25m2 – 30m2, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng không khí trong lành nhờ máy lọc khí Casper model AP-250MAH.

Theo báo cáo về thực trạng ô nhiễm không khí tại Việt Nam của Bộ Tài nguyên & Môi trường thì chất lượng không khí nói chung và tại các đô thị lớn nói riêng chịu tác động cho phát sinh bụi, khí thải từ các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, giao thông vận tải… trong đó khí thải từ các phương thiện giao thông cơ giới đường bộ chiếm tỉ lệ lớn trong tổng lượng khí thải gây ô nhiễm môi trường.

Việc tối ưu lượng khí thải ra môi trường là bài toán tổng thể mang tính dài hạn vậy nên để giảm thiểu tối đa tác hại từ các tác nhân ô nhiễm này (Những hạt bụi siêu mịn có khả năng xâm nhập trực tiếp vào túi phổi gây nguy hại cho sức khỏe con người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ) thì người dân, trước tiên cần tận dụng triệt để các biện pháp bảo vệ hệ hô hấp khi ra ngoài đường đồng thời lựa chọn các thiết bị công nghệ làm sạch không khí tại không gian nhà ở như máy lọc không khí.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo