Máy ép chậm hurom easy h101

9.248.000₫ 11.500.000₫ Còn hàng
. Máy ép chậm Hurom Easy với các ƯU ĐIỂM nổi bật hơn các đời máy ép cũ: – Làm sạch tuyệt đối: Tạm biệt những lỗ nhỏ trên lưới lọc mà bạn phải chà để loại bỏ các bã của rau củ, trái cây bám lại. Máy ép chậm Hurom H101 có bộ lọc mới với các rãnh lớn, kéo dài. Chỉ cần rửa qua trong nước thôi ...

. Máy ép chậm Hurom Easy với các ƯU ĐIỂM nổi bật hơn các đời máy ép cũ:

– Làm sạch tuyệt đối: Tạm biệt những lỗ nhỏ trên lưới lọc mà bạn phải chà để loại bỏ các bã của rau củ, trái cây bám lại. Máy ép chậm Hurom H101 có bộ lọc mới với các rãnh lớn, kéo dài. Chỉ cần rửa qua trong nước thôi cũng sẽ trôi toàn bộ tạp chất bám đọng lại.

– Tilted Chamber & Juice Outlet: Độ nghiêng 3 độ bên trong hộp đựng và ổ cắm sẽ cho phép bạn dễ dàng đổ nước trái cây hơn. Để lại ít lộn xộn hơn bên trong loại máy ép trái cây chậm thần thánh này.

–  Pulp Outlet: Pulp Outlet sẽ mở 180 độ để bạn có thể dễ dàng xả hết bã còn lại bên trong hộp đựng.

– Để giữ nguyên được thành phần dĩnh dưỡng của rau củ quả, Hurom Easy với kĩ thuật tiên tiến tốc độ vòng quay chậm 43RPM đã trở thành dòng máy ép chất lượng hàng đầu.

– Công nghệ ép chậm được cấp bằng sáng chế :Không dùng lưỡi dao mà chế độ ép dựa trên áp suất ép tự nhiên để giữ được vị tươi ngon tối đa cho rau củ quả. Khi ép bằng Hurom đảm bảo nước ép của bạn luôn tươi và ở trạng thái tự nhiên nhất.

– Ép kiệt các loại rau củ , quả, hạt cho  bã khô – Đặc biệt Hurom Easy không cần phải cắt nhỏ rau củ quả cũng có thể ép dễ dàng.

– Ép chậm không tiếng ồn và giữ nguyên hương vị, chất của các loại rau củ. Thành phẩm nước ép luôn tươi và nguyên chất.

máy ép chậm hurom  máy ép hoa quả máy ép trái cây máy ép chậm

Lõi ép thiết kế kép bên trong + bên ngoài nhỏ gọn tiện dụng.

hurom h101

Đầu vào nguyên liệu rất tiện dụng.

làm nước ép hoa quả hàng nội địa hàn quốc  các loại máy ép hoa quả

diva h100

Hurom H101 có bộ lọc mới với các rãnh lớn, kéo dài, chỉ cần rửa qua trong nước

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo