Máy lọc không khí và hút ẩm sharp dw-j27fv-s giá

5.110.000₫ 8.599.999₫ Còn hàng
Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J27FV-S sử dụng màng lọc HEPA giúp loại bỏ 99,9% bụi bẩn, vi khuẩn, hạt bụi siêu nhỏ Máy lọc không khí là sản phẩm làm sạch không khí hiệu quả nhất hiện nay sử dụng tính năng lọc không khí và hút ẩm để bảo vệ sức khỏe. Máy lọc không khí gia đình Shar...

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J27FV-S sử dụng màng lọc HEPA giúp loại bỏ 99,9% bụi bẩn, vi khuẩn, hạt bụi siêu nhỏ

Máy lọc không khí là sản phẩm làm sạch không khí hiệu quả nhất hiện nay sử dụng tính năng lọc không khí và hút ẩm để bảo vệ sức khỏe. Máy lọc không khí gia đình Sharp DW-J27FV-S có công suất lọc khí hút ẩm lên tới 67m2 đang là dòng máy hút ẩm của công suất lớn nhất hiện nay của Sharp phù hợp với mọi không gian rộng như phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp...

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J27FV-S

Máy lọc không khí gia đình

Với việc phần mềm công nghệ Plasmacluster Ion khử vi khuẩn, tế bào nấm mốc, tác nhân gây dị ứng và mùi hôi, mật độ ion 7000 ion/cm3. Sử dụng máy lọc không khí hút ẩm Sharp cả gia đình bạn sẽ được bảo vệ, phòng tránh các bệnh tật về hô hấp.

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J27FV-S

Máy lọc không khí gia đình

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 bộ lọc: Bộ lọc bụi thô, lọc mùi than hoạt tính, bộ lọc HEPA giúp lọc sạch 99,9% vi khuẩn và các hạt bụi siêu nhỏ trong không khí, loại bỏ mùi hôi, ẩm mốc, mang lại bầu không khí trong lành cho gia đình bạn. Hệ thống hút ẩm liên tục và tối ưu.

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J27FV-S

Bảng điều khiển trên nắp máy

Tuổi thọ màng lọc lên tới 10 năm (Hepa + than hoạt tính) giúp máy làm việc hiệu quả, bền bỉ mà không cần thay màng lọc thường xuyên.

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J27FV-S

Thiết kế màng lọc phía sau

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J27FV-S có cửa gió đảo chiều hoàn toàn tự động 360 độ giúp hút ẩm nhanh chóng và hiệu quả. Khi cửa gió đảo chiều, không khí trong phòng sẽ tuần hoàn và luân chuyển nhanh hơn, hiệu quả hút ẩm nhờ đó sẽ mạnh hơn đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J27FV-S

Khoang chứa nước lớn

Ngoài ra, việc trang bị hệ thống cảm biến độ ẩm thông minh và hút ẩm tự động bằng máy nén vừa tiết kiệm điện năng, lại không gây ồn. Với cảm biến độ ẩm thông minh, máy hút ẩm Sharp DW-J27FV-S cung cấp khả năng cài đặt độ ẩm mong muốn trong phòng. người sử dụng có thể lựa chọn cài đặt các mức độ ẩm từ 40%, 50%, 60%, 70% và 80%.

khi trải nghiệm chế độ hong khô quần áo, Sharp DW-J27FV-S vận hành ở chế độ quạt tối đa kết hợp tính năng hút ẩm nhằm hút sạch hơi nước trong quần áo giúp cho việc hong khô trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, trong quá trình hong khô, sản phẩm có thể tạo ra các Plasmacluster ion có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi quần áo.

 

Thông số kĩ thuật Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J27FV-S

Hãng sản xuất Sharp
Xuất xứ Chính hãng
Diện tích lọc 67 m²
Công suất tiêu thụ 47 W
Cấp độ quạt 4 cấp độ: Cao - Thấp - Ngủ - Tự động
Bộ lọc bụi Lọc bụi thô, lọc mùi than hoạt tính, lọc HEPA
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo