Lò nướng sharp eo-a25rcsv-st - 25 lít, 1500w

1.349.000₫ 1.550.000₫ Hết hàng
Thông tin sản phẩm Thiết kế hiện đại, tiện dụng Lò Nướng Sharp EO-A25RCSV-ST 25L có thiết hiện đại kiểu dáng thanh lịch tinh tế, màu sắc sang trọng, chắc chắn sẽ làm nổi bật căn bếp của gia đình bạn. Ngoài ra dung tích lên tới 25 lít cùng với khoang lò rộng rãi giúp nướng được nhiều thực ph...

Thông tin sản phẩm

Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Lò Nướng Sharp EO-A25RCSV-ST 25L có thiết hiện đại kiểu dáng thanh lịch tinh tế, màu sắc sang trọng, chắc chắn sẽ làm nổi bật căn bếp của gia đình bạn. Ngoài ra dung tích lên tới 25 lít cùng với khoang lò rộng rãi giúp nướng được nhiều thực phẩm hơn.

Công suất cao

Sharp EO-A25RCSV-ST có công suất 1500W, công suất cao giúp các món ăn được thực hiện nhanh chóng với độ giòn tuyệt hảo, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ bận rộn. Đèn lò được trang bị bên trong giúp người dùng dễ quan sát thực phẩm trong suốt quà trình nấu nướng.

Chức năng nướng đối lưu

Hệ thống quạt đối lưu bên trong lò giúp lưu thông khí nóng làm cho thực phẩm chín đều, vàng đều và giòn đều. Với cơ chế quay đều, các món nướng như gà quay, vịt quay sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nướng kép hoàn hảo

Sự kết hợp giữa dàn nướng lửa trên và dưới giúp bạn thực hiện được nhiều loại món ăn khác nhau với độ chín đều hoàn hảo. Lò nướng Sharp với 5 chức năng nướng giúp bạn thực hiện được nhiều loại món ăn khác nhau với độ chín đều hoàn hảo.

Cửa 2 lớp kính

Lớp cửa kính được trang bị 2 lớp có khả năng chịu nhiệt cực tốt và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, cấu tạo cửa kính tốt còn giúp giữ nhiệt trong lò nướng ổn định trong suốt quá trình nướng.

Chế độ hẹn giờ lên đến 60p

Cài đặt thời gian nướng phù hợp sẽ giúp các món ăn được thực hiện với độ ngon hoàn hảo. Trong suốt thời gian nướng, bạn có thể dành thêm thời gian để thực hiện các công việc nhà và chăm sóc con cái.

Phụ kiện đi kèm đặc biệt

Lò nướng Sharp được trang bị nhiều loại phụ kiện đi kèm như khay nướng, vỉ nướng, tay cầm, khay hứng vụn bánh giúp bạn nấu nướng tiện lợi hơn .

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo