Kéo cắt thịt gà wmf của đức

890.000₫ 1.260.000₫ Còn hàng
Kéo cắt gà WMF nhập khẩu Đức có thiết kế rất đơn giản. Sản phẩm giúp bạn cắt thịt gà, chim, rau, củ dễ dàng hơn. Thay vì chúng ta phải cần đến dao, thớt rất lỉnh kỉnh giờ đây bạn chỉ cần một chiếc kéo cắt gà chuyên dụng. Một dụng cụ thiết thực cho nhà bếp của của bạn. Thiết kế độc quyền...

Kéo cắt gà WMF nhập khẩu Đức có thiết kế rất đơn giản. Sản phẩm giúp bạn cắt thịt gà, chim, rau, củ dễ dàng hơn. Thay vì chúng ta phải cần đến dao, thớt rất lỉnh kỉnh giờ đây bạn chỉ cần một chiếc kéo cắt gà chuyên dụng. Một dụng cụ thiết thực cho nhà bếp của của bạn. Thiết kế độc quyền giúp bạn thao tác rất thoải mái và linh hoạt. Lưỡi kéo sắc bén được làm từ thép 18/10 an toàn chống gỉ.

Chiều dài 23cm

Lưỡi  cắt 11cm

Chất liệu thép 18/10

Tay cầm nhựa cao cấp (Softtouch)

Bộ phận trợ lực lò xo bên trong  thân kéo

Chốt khóa trẻ em

Kéo cắt thịt gà WMF của Đức là một trong những kéo cắt gà tốt nhất hiện nay rất đáng để sở hữu. Thương hiệu WMF đã tồn tại gần 2 thế kỷ với các sản phẩm nổi tiếng bền, đẹp và an toàn với sức khỏe. Ngoài kéo cắt gà tại GIADUNGSO.COM còn bán nhiều sản phẩm của WMF như bộ nồinồi luộc gà, xửng hấp inox, máy vắt cam, bộ dao làm bếp, máy đánh trứngnồi áp suất,... Không chỉ chất lượng tốt các sản phẩm của WMF có thiết kế rất thông minh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Phong cách thiết kế hiện đại mang lại sự sang trọng cho không gian bếp nhà bạn.

Gọi 0888546099 nếu bạn cần tư vấn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo