Chảo elo silicano đáy đồng 28cm

1.200.000₫ 1.500.000₫ Còn hàng
CHƯA BAO GỒM VẬN CHUYỂN VÀ VAT Bộ nồi ELO Silicano Plus đáy đồng cháy hàng bởi nồi nấu bếp từ inox 304  Bộ nồi ELO Silicano Plus đáy đồng cháy hàng bởi nồi nấu bếp từ inox 304. Bộ nồi bếp từ ELOthu hút người tiêu dùng bởi đáy đồng có khả năng đun nấu cực nhanh hơn rất nhiều bộ nồi khác,...

CHƯA BAO GỒM VẬN CHUYỂN VÀ VAT

Bộ nồi ELO Silicano Plus đáy đồng cháy hàng bởi nồi nấu bếp từ inox 304 

Bộ nồi ELO Silicano Plus đáy đồng cháy hàng bởi nồi nấu bếp từ inox 304Bộ nồi bếp từ ELOthu hút người tiêu dùng bởi đáy đồng có khả năng đun nấu cực nhanh hơn rất nhiều bộ nồi khác, tiết kiệm được đáng kể năng lượng cho người dùng lại tiết kiệm cả thời gian và công sức. Lại thêm ưu điểm lớn là có tích hợp hệ thống định lượng dầu ăn cho những người cần ăn kiêng và giảm béo. Chính những ưu điểm lớn đó của bộ nồi ELO Silicano Plus đáy đồng, đã làm cho người tiêu dùng hướng hết sự tập trung vào sản phẩm này làm cho bộ nồi ELO Silicano Plus đáy đồng cháy hàngBộ nồi dùng cho bếp từ ELO Silicano Plus được làm bằng inox 304 hay có tên gọi khác là thép không rỉ 18/10 nguyên liệu này là cao cấp nhất chuyên dùng để sản xuất đồ dùng nhà bếp cao cấp. Với những bộ nồi được sử dụng chất liệu inox 304, bạn không còn phải lo lắng về việc nấu nướng thức ăn bị thôi nhiễm chất độc hại lẫn vào thức ăn. Sở hữu bộ nồi ELO Silicano Plus đáy đồng với hàng loạt ưu điểm là bạn đã bảo vệ sức khỏe cho gia đình thân yêu. Giảm thiểu thời gian nấu nướng làm vơi bớt đi sự vất vả của người nội trợ. Sở hữu bộ nồi ELO Silicano Plus chính là bạn đang mua sức khỏe và mang lại tuổi thọ cho những người bạn yêu quý.

Bộ nồi đáy đồng ELo Silicano Plus 5 chiếc cao cấp

Lý do bộ nồi bếp từ ELO Silicano Plus đáy đồng luôn trong tình trạng khan hiếm và cháy hàng

Bộ nồi nấu bếp từ ELO Silicano plus đáy đồng cháy hàng do được tích hợp nhiều ưu điểm mà sản phẩm khác không có được như sử dụng đáy đồng truyền nhiệt nhanh, cộng thêm có thể tự định lượng dầu ăn vừa phải theo ý muốn của chúng ta, mà không cần dụng cụ đo lường.

 • Bộ nồi ELO Silicano Plus đáy đồng  là sản phẩm được xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam được làm bằng đế đồng. Có lẽ bạn đã biết đồng có khả năng dẫn điện và truyền nhiệt nhanh hơn 1,6 lần so với nhôm, Ngoài khả năng truyền nhiệt nhanh đồng còn có độ bền cực cao. Chính những ưu điểm hoàn hảo của đồng mà ai trong chúng ta cũng biết nên bộ nồi đáy đồng ELO Silicano Plusluôn là tâm điểm lựa chọn của người nội trợ. Khiến nhà sản xuất không kịp trở tay, dẫn đến tình trạng bộ nồi dùng cho bếp từ ELO Silicano+ luôn trong tình trạng khan hiếm và cháy hàng.
 • Thêm một ưu điểm tuyệt vời nữa, bộ nồi inox đáy đồng ELO Silicano Plus nấu bếp từ, là sản phẩm đi tiên phong trong việc định lượng dầu mỡ cho người ăn kiêng, thể hiện bằng 2 vòng tròn trong lòng nồi tiện dụng. Giúp cho người nội trợ không cần phải dùng muôi, thìa để đong đo dầu mỡ khi nấu ăn. Vệt dầu mỡ chảy đến vòng tròn thứ nhất định lượng dầu ăn vừa đủ cho người đang ăn kiêng, vệt dầu chảy đến vòng tròn thứ 2 báo hiệu đã đủ lượng dầu ăn cho những người cần giảm béo.

 

Bộ nồi ELO Silicano plus đáy đồng cháy hàng có 2 vòng đo định lượng dầu ăn cho người ăn kiêng trong lòng nồi

Tính năng của bộ nồi nhập khẩu Đức ELO Silicano Plus

 • Sở dĩ bộ nồi ELO Silicano Plus đáy đồng cháy hàng là do sản phẩm sở hữu cực nhiều tính năng vượt trội mà các bộ nồi khác không có. Vì vậy khiến người tiêu dùng đổ xô mua bộ nồi của Đức ELO Silicano +.
 • Bộ nồi sử dụng inox 18/10 loại inox đặc biệt chuyên sản xuất đồ dùng nấu ăn cao cấp.
 • Bộ nồi ELO Silicano Plus đáy đồng cháy hàng bởi lõi đồng cho khả năng nấu nướng và truyền nhiệt nhanh gấp 1,6 lần so với đáy lõi nhôm. Đây là một trong những tính năng nổi trội của Silicano+.
 • Có 2 vòng trọn tự định lượng mức dầu ăn cần sử dụng, tiện dụng cho người nội trợ, không cần mất thời gian lấy muôi thìa để đong dầu mỡ.
 • Nắp kính cường lực trong suốt, có khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 200 độ. Bên trên núm quai được thiết kế vành inox giúp cho vung kính càng có độ chịu lực cao hơn.
 • Quai thiết kế bằng công nghệ hàn cao tần, nhỏ gọn tinh tế, vừa tay người sử dụng và có khả năng chống nóng tốt.
 • Nồi ELO Silicano Plus thiết kế thân thẳng giúp tăng diện tích tiếp xúc với mặt bếp nên khả năng truyền nhiệt và nấu nướng nhanh hơn.
 • Bên ngoài nồi inox bếp từ ELO Silicano+ được đánh bóng nên nồi luôn sáng đẹp và dễ vệ sinh.
 • Đáy nồi inox được cấu tạo 3 lớp giúp cho nồi truyền nhiệt nhanh và không dễ dàng bị cháy cục bộ.
 • Sử dụng an toàn với lò nướng và máy rửa bát, nên bạn không còn phải lo về việc phải tự tay rửa xoong nồi.
 • Chịu được nhiệt độ lên đến 240 độ, nắp kính chịu nhiệt lên đến 200độ.

Bộ nồi ELo Silicano Plus có nhiều kích cỡ thuận tiện cho người nội trợ nấu ăn, chịu sốc nhiệt tốt

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo