Chảo chống dính kitchinox 24cm

210.000₫ Còn hàng
CHẢO CHỐNG DÍNH CAO CẤP KITCHINOX 24CM Giá bán : 220.000 VND - Đây là loại chảo chống dính vô cùng lý tưởng để đun nấu trên bếp từ. Chảo có hiệu suất sinh nhiệt cao hơn so với các vật liệu khác. - Chảo chống dính Kitchinox là chảo của Công ty bên Hàn Quốc đưa vật liệu 100% từ Hàn Quốc về v...

CHẢO CHỐNG DÍNH CAO CẤP KITCHINOX 24CM

Giá bán : 220.000 VND

- Đây là loại chảo chống dính vô cùng lý tưởng để đun nấu trên bếp từ. Chảo có hiệu suất sinh nhiệt cao hơn so với các vật liệu khác. 
- Chảo chống dính Kitchinox là chảo của Công ty bên Hàn Quốc đưa vật liệu 100% từ Hàn Quốc về và được lắp ráp tại Việt Nam dưới sự giám sát của hãng. Sau khi thành phẩm, chảo được xuất về bán ở thị trường Hàn Quốc. 
- Chảo từ Kitchinox được thiết kế và xử lý để sử dụng tốt trong môi trường nhiệt độ cao và ma sát nhiều. Chảo bếp từ Kitchinox với lớp phủ không dính cao cấp 6 lớp được tăng cường với các khoáng chất siêu cứng đảm bảo khả năng chống dính và chịu mài mòn cao và không độc hại. 
- Chảo Kitchinox được làm từ chất liệu Inox 304 cao cấp. Phần đáy được thiết kế 3 lớp dẫn từ, đảm bảo truyền nhiệt nhanh và tản nhiệt đều. Chảo chống dính Kitchinox luôn bền đẹp, sáng bóng và dễ làm sạch.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo