Cây nước nóng lạnh korihome wdk688ub/ hb

4.359.000₫ 6.300.000₫ Còn hàng
Cây nước nóng lạnh KoriHome WDK-688-UB giúp cung cấp nước nóng, lạnh cho gia đình, văn phòng.   Cây nước nóng lạnh KoriHome WDK-688-UB được thiết kế kiểu dáng hiện đại theo phong cách châu Âu với màu sắc trang nhã góp phần tôn lên nét sang trọng cho mọi không gian.  Korihome&...

Cây nước nóng lạnh KoriHome WDK-688-UB giúp cung cấp nước nóng, lạnh cho gia đình, văn phòng.  

Cây nước nóng lạnh KoriHome WDK-688-UB được thiết kế kiểu dáng hiện đại theo phong cách châu Âu với màu sắc trang nhã góp phần tôn lên nét sang trọng cho mọi không gian. 

Korihome WDK688UB có công suất lớn với nóng là 430W, lạnh là 100W nên lọc được nước nhanh chóng và nhiều, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình và văn phòng. 

Cây nước có khóa nước nóng an toàn với trẻ nhỏ, điều chỉnh độ lạnh tùy ý. 

Chế độ ECO thông minh, tiết kiệm 30% điện năng: Khi căn phòng không có ánh sáng, hệ thống làm nóng nước sẽ tự động dừng lại. Chức năng ECO sẽ bắt đầu kích hoạt khi cảm nhận cường độ ánh sáng xung quanh và giúp tiết kiệm khoảng 30% điện năng sử dụng so với máy nóng lạnh thông thường.

Cây nước nóng lạnh KoriHome WDK-688-UB có thiết kế tiện lợi

Cây nước Korihome với dung tích bình nóng 2 lít, dung tích bình lạnh 3,2 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình đông thành viên, văn phòng... 

Cây nước thiết kế 2 vòi nước nóng-lạnh dạng lẫy bấm rất tiện lợi giúp bạn dễ dàng nước mà không lo bị bỏng, an toàn cho người sử dụng.

Cây nước có vòi nước bằng nhựa nguyên sinh PP cao cấp, bình chứa bằng Inox 304 an toàn theo quy định của Bộ y tế và có khả năng giữ nhiệt đến 8 giờ. 

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo