Bộ cây chổi lau nhà lock&lock corner etm494 (xanh ngọc)

549.000₫ 750.000₫ Còn hàng
Mô tả sản phẩm Lau chùi vệ sinh nhà cửa luôn luôn là một việc làm vất vả đối với chị em phụ nữ. Bạn ngán ngẩm khi phải cúi người đau lưng, mỏi cổ cả tiếng đồng hồ để lau sạch sàn nhà vậy mà trông vẫn bẩn và ướt nhẹp. Đừng lo giờ đây đã có giải pháp tối ưu mới. Cây lau nhà Lock&Lock thông minh...

Mô tả sản phẩm

Lau chùi vệ sinh nhà cửa luôn luôn là một việc làm vất vả đối với chị em phụ nữ. Bạn ngán ngẩm khi phải cúi người đau lưng, mỏi cổ cả tiếng đồng hồ để lau sạch sàn nhà vậy mà trông vẫn bẩn và ướt nhẹp. Đừng lo giờ đây đã có giải pháp tối ưu mới.

Cây lau nhà Lock&Lock thông minh với thiết kế hiện đại có chế độ vắt kiệt nước tối đa và gập cong bàn xoay 90 độ giúp chị em có thể dễ dàng quét sạch mọi góc cạnh khó lau chùi nhất.

cay-lau-nha-tien-loi

Cây lau nhà Lock&Lock có chiều dài tối đa lên tới 128cm, các bà nội trợ không phải ngồi xuống lau như dùng giẻ lau mà chỉ cần đứng bình thường và đưa tay chuyển hướng chổi tới những vị trí cần vệ sinh. Bạn có thể trải nó trên diện tích rộng một cách nhanh chóng và tiết kiệm sức lực.

dung-cu-lau-nha-lock&lọck

Bàn lau với sợi bông tổng hợp có khả năng thấm hút tốt

choi-lau-nha-lock&lock

Bộ dụng cụ thiết kế theo kiểu khớp xoáy vặn nên chúng ta có thể dễ dàng tháo rời để giặt sạch và lắp ráp lại như cũ để dùng cho những lần tiếp theo.

cay-lau-nha-lock&lock

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo