Bình thủy điện tiger pdn-a40 - 4 lít, 964w

2.788.000₫ Còn hàng
Thông số kỹ thuật Đặc điểm sản phẩm Dung tích:4 lít Công suất:928 W Chức năng:Đun sôi, Giữ nóng Mức nhiệt giữ nóng:3 mức: 70, 90, 98 °C Ruột bình:Kim loại phủ lớp chống dính Vỏ bình:Nhựa Cách rót nước:Nhấn nút điện tử Tiện ích:Tự đun sôi lại khi nước nguội, Cột hiển thị mực nước, Hẹn giờ đu...

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật Bình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lít

Hình ảnh thực tế

Bình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lít Bình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lít Bình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lítBình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lít Bình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lít Bình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lítBình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lít Bình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lít Bình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lítBình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lít Bình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lít Bình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lítBình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lít Bình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lít Bình Thủy điện Tiger PDN-A40W 4.0 lít

Xem hình xoay 

Dung tích 4 lít

Bình thủy điện Tiger PDN-A40W thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã góp phần làm sáng đẹp hơn cho không gian bếp hiện đại của gia đình bạn. Dung tích 4 lít cung cấp lượng lớn nước nóng giúp bạn chế mì, pha trà, nấu ăn thuận tiện hơn.

Thiết kế đẹp mắt, trang nhã

Sản phẩm có ruột bình bằng thép không rỉ tráng men chống dính, hạn chế đóng cặn sau khi đun nước, không bám bẩn. Nắp bình tháo rời dễ dàng khi nhấn nút ở phía sau bình giúp người dùng tiện vệ sinh.

Nắp bình có thể tháo rờiBình có quai xách di chuyển linh hoạt

Quai xách được thiết kế trên thân bình giúp người dùng bảo quản hay di chuyển bình tiện lợi, nhanh chóng.

Thang hiển thị mực nước dễ quan sát

Thiết kế thang hiển thị mực nước to, rõ, dễ quan sát và tùy chỉnh lượng nước có trong bình.

Bảng điều khiển điện tử thao tác đơn giản

Bình thủy điện Tiger PDN-A40W có màn hình hiển thị LCD chất lượng cao, bảng điều khiển điện tử dễ hiểu, dễ thao tác đối với mọi người dùng.

Nhấn nút “Re-boil/Timer” 2 lần khi muốn giảm mùi clo cho nước

Giảm mùi Clo

Để giảm mùi Clo khi nước đang được giữ nóng, bạn bấm nhẹ vào nút “Re-boil/Timer” 2 lần. Khi nghe có 2 tiếng bíp phát ra và đèn báo ở chỉ dẫn “Boil/Dechlorinate” nhấp nháy thì bình sẽ tiến hành giảm mùi Clo, và mùi ẩm mốc cho nước tinh khiết.

Chọn nhiệt độ đun sôi, giữ ấm thích hợp khi nhấn nút “Temp.Set”

Đa chức năng

Sản phẩm có chức năng đun sôi nước, giữ nóng ở 3 mức nhiệt độ là 70 độ C, 90 độ C, 98 độ C. Bạn muốn đun sôi hay giữ nóng thì bấm vào nút “Temp.Set” để cài đặt nhiệt độ, với mỗi lần nhấn nút sẽ chuyển sang mức nhiệt độ khác, chọn nhiệt độ bạn muốn và ngừng bấm. Đặc biệt, người dùng có thể đổi cài đặt nhiệt độ trong khi giữ nóng hoặc đun sôi. (Xem thêm: Các chức năng của bình thủy điện )

Nhanh chóng rót nước khi nhấn nút “Dispense”

Trong quá trình cài đặt nhiệt độ, bạn lỡ rút dây điện ra hay cúp điện thì lệnh cài đặt nhiệt độ mới sẽ không được bình ghi nhận, nhiệt độ tự động chuyển về mức mặc định là 90 độ C khi cắm điện lại.

Khi nước đã đun sôi xong, nhiệt độ nước đạt mức nhiệt độ cài đặt thì bình sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ nóng. Và lưu ý khi bình đang đun sôi hoặc ngay sau khi đun sôi xong, bạn không nên lấy nước nóng để tránh bị bỏng cũng như không mở, đóng nắp bình quá mạnh tay, tránh nước nóng văng ra ngoài.

Đun sôi lại nước khi đang giữ nóng, bạn chỉ cần bấm vào nút “Re-boil/Timer” 1 lần, có 1 tiếng bíp phát ra, đèn báo ở “Boil/Dechlorinate” sáng thì nước sẽ bắt đầu được đun sôi lại. Nhờ rằng, lượng nước trong bình bạn cần đảm bảo ở trên vạch báo đổ thêm nước.

Bình còn có chế độ hẹn giờ tiết kiệm điện, bạn có 2 mức hẹn giờ là 6 tiếng và 9 tiếng. Nguồn điện sẽ tắt khi bạn dùng chế độ hẹn giờ này và khi hết thời gian 6 hoặc 9 tiếng do bạn chọn thì bình đun nước sẽ tự đun nóng lại nước.

Bạn nhấn nút “Re-boil/Timer” 3 lần, màn hình hiển thị số giờ tiệt kiệm là 6 tiếng, nhấn thêm là 9 tiếng, tùy nhu cầu mà bạn chọn giờ hẹn thích hợp. Khi còn 1 tiếng trước khi kết thúc chế độ hẹn giờ tiết kiệm điện thì bình sẽ tự động đun sôi nước và khi đun sôi xong, nước sẽ giữ nóng ở nhiệt độ cài đặt.

Để hủy hẹn giờ tiết kiệm điện, bạn cần nhấn nút “Re-boil/Timer” thấy đèn ở chỉ dẫn “Boil/Dechlorinate” bật sáng thì chức năng đã được hủy thành công.

Dễ dàng rót nước từ bình khi bạn bấm vào nút “Dispense” trên bảng điều khiển vừa lấy nước nhanh vừa an toàn, không lo bị bỏng do nước trào ra ngoài.

Mở khóa an toàn khi bấm “Unlock” để lấy nước

An toàn khi dùng

Bình thủy điện Tiger PDN-A40W tự ngắt điện khi phát hiện bình cạn nước hoặc không có nước giúp bảo vệ người dùng và tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Chức năng tự động khóa bơm, giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng trong gia đình có trẻ nhỏ.

Mở khóa an toàn khi bấm “Unlock” để lấy nước

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo