Bình lọc nước daiwa neos - 12 lít

929.000₫ 1.250.000₫ Còn hàng
Thông tin sản phẩm  Nước là vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người. Như các bạn đều biết, con người có thể không ăn một tuần nhưng không thể nhịn uống nước trong 2 – 3 ngày. Bởi lẽ nước chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể và cung cấp rất nhiều khoáng chất cần thiết. Để đáp ứng nhu c...

Thông tin sản phẩm 

Nước là vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người. Như các bạn đều biết, con người có thể không ăn một tuần nhưng không thể nhịn uống nước trong 2 – 3 ngày. Bởi lẽ nước chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể và cung cấp rất nhiều khoáng chất cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của quý khách hàng, OTB Việt Nam xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Bình lọc nước Daiwa Noes được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc - Thương hiệu uy tín hàng đầu đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1996

Bình lọc nước Daiwa Neos

Hình ảnh : Bình lọc nước Daiwa Neos

+ Kiểu dáng khác biệt, gọn đẹp và sang trọng : phòng khách, công sở...

+ Lọc gốm, chính đầy đặn theo tiêu chuẩn của Hàn quốc (bầu lọc các bình khác lỏng lẻo như cối xay hạt tiêu -> nước qua tự do -> khó đảm bảo chất lượng).

+ Đá khoáng được i-ôn hoá bạc, có tác dụng diệt khuẩn phát sinh trong nước đã lọc, hơn hẳn đá khoáng của các bình lọc khác.

+ Lọc 12L/ngày có thể đủ cho 1 gia đình 4 người nấu cơm và uống.

+ Sản xuất tại Hàn Quốc

Bình lọc nước Daiwa Neos chính hãng

Thông số kỹ thuật chi tiết của bình lọc nước Daiwa Neos

Hãng sản xuất Daiwa Noes, Hàn Quốc
Loại bình lọc Đứng tự do
Công suất lọc 12 lít / ngày
Xuất xứ Hàn Quốc
Kích thước ( RxCxS ) 253x478x278mm
Trọng lượng 4.5 kg
Khay chứa bên trên 6 lít
Khay chứa bên dưới 10 lít
Tổng dung tích 16 lít
Bảo hành  12 tháng


Thông tin thị trường về bình lọc nước Daiwa

 

Trên thị trường hiện có khá nhiều kiểu Bình lọc nước khác nhau như bình lọc nước 3 cấp, 4 cấp của Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Bình lọc nước kiểu này tương đối thông dụng, dễ xài, có thể đặt ở bất cứ nơi nào trong bếp. Riêng bình lọc nước Daiwa của Hàn Quốc được thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp dùng cho văn phòng và gia đình
Bình lọc nước để bàn Neos - Hàn Quốc gồm 3 cấp lọc, cấp lọc số 1 - lọc gốm dùng để lọc các loại cặn, kết tủa trong nước và cấp lọc số 2 - lọc chính, cấp lọc số 3 - lọc than hoạt tính dùng để khử mùi, màu và một số vi khuẩn trong nước.
Nước được lọc qua bình lọc phải là nước của nhà máy nước hoặc là nước đã đun sôi để nguội thì mới có thể dùng được ngay vì nước cơ bản đã được khử trùng. Đối với những nguồn nước nhiễm phèn thì bình lọc nước các loại đều không có khả năng lọc được.

Bình lọc nước Daiwa Neos tại Hà Nội

Hình ảnh của Bình lọc nước Noes Hà Nội

Mẹo sử dụng của máy lọc nước thương hiệu Daiwa Noes

 

- Bình lọc nước khi mua về nên rửa sạch lọc gốm, lọc chính và lọc đá khoáng trong nước sạch. Sau đó lắp vào bình lọc, nên bỏ toàn bộ lượng nước lọc lần đầu.
- Cần kiểm tra, siết chặt khối lọc gốm ( lọc số 1 ) và lọc chính ( lọc số 2 ) vào bình theo quy định để bảo đảm chất lượng nước được lọc đúng tiêu chuẩn.
- Nên làm vệ sinh khối lọc gốm ( lọc số 1 ) và lọc chính ( lọc số 2 ) mỗi tháng một lần để bảo đảm nước được lọc nhanh, tốt.
- Nếu muốn lọc nước đã đun sôi, phải để nước nguội hẳn mới cho vào bình lọc, vì đa số các chi tiết của bình lọc bằng nhựa dễ hư hỏng khi gặp nước nóng.

Ảnh thực tế của bình Daiwa Noes

Liên hệ : 04-35381451 để được tư vấn về lọc nước Daiwa Noes

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo