Bếp từ âm 3 vùng nấu bosch pid775dc1e

15.000.000₫ 23.500.000₫ Còn hàng
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BẾP TỪ ÂM 3 VÙNG NẤU BOSCH PID775DC1E Các cảm biến tự động trên bếp từ Bosch PID775DC1E với khả năng kiểm soát nhiệt độ dầu giúp bạn đạt được kết quả chiên rán tối ưu. Mặt kính của bếp được làm bằng SCHOTT CERAN màu đen bóng đẹp sản xuất tại Đức. SCHOTT CERAN là gốm thủy tinh ...

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BẾP TỪ ÂM 3 VÙNG NẤU BOSCH PID775DC1E

Các cảm biến tự động trên bếp từ Bosch PID775DC1E với khả năng kiểm soát nhiệt độ dầu giúp bạn đạt được kết quả chiên rán tối ưu. Mặt kính của bếp được làm bằng SCHOTT CERAN màu đen bóng đẹp sản xuất tại Đức. SCHOTT CERAN là gốm thủy tinh cao cấp được làm từ gốm thủy tinh đặc biệt có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống va đập tốt.

bếp từ đôi bosch pid775dc1e

Cảm ứng trên mặt bếp DirectSelect Premium cho phép nấu ăn dễ dàng

Chỉ với một lần chạm, bạn có thể dễ dàng chọn nhiều vùng nấu, mức công suất và các tính năng bổ sung có sẵn. Nhiệt độ của dầu ăn được kiểm soát bằng cảm biến tự động: Chảo sẽ nóng lên đến nhiệt độ lý tưởng trước khi bạn thả thực phẩm vào, cho phép lựa chọn mức nhiệt theo ý muốn nhờ tính linh hoạt với 5 cấp độ khác nhau. Vùng nấu có đường kính tối đa 32 cm: Tất cả các kích cỡ nồi bếp từ đều đáp ứng bởi các đường kính vùng nấu 21 cm, 26 cm và 32 cm.

Tính năng vượt trội và hiện đại nhất hiện nay

DirectSelect Premium: Chỉ với một cú chạm nhẹ nhàng bạn có thể nhanh chóng chọn trực tiếp các vùng nấu, 17 mức công suất và các tính năng bổ sung được thực hiện đơn giản với tính năng này, không cần phải bấm lần lượt các nút tăng giảm. Bảng điều khiển có hình thức đơn giản và chỉ sáng khi phạm vi được sử dụng; tính năng này góp phần vào sự xuất hiện dễ chịu tổng thể của nhà bếp.

FryingSensor Plus và PerfectFry đều có tính năng cảm biến tự động kiểm soát nhiệt độ của dầu ăn. Trong quá trình nấu ăn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc dầu quá nóng và có thể giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe của bạn nhờ chức năng vượt trội này. Khi nhiệt độ đạt đến mục tiêu, chuông báo sẽ tự tắt và chuông sẽ tiếp tục như vậy trong suốt thời gian nấu. Có tới năm cấp độ nấu ăn khác nhau mà bạn có thể chọn. Không còn thức ăn bị cháy do chảo quá nóng và lớp chống dính được duy trì ở trạng thái tối ưu.

Bếp từ Bosch PID775DC1E

Công nghệ cảm ứng của bếp từ BOSCH PID775DC1E được cải tiến làm cho việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn. Công nghệ cảm ứng chuyển đổi dòng điện thông thường sang dòng điện Fuco từ trường để làm nóng đáy nồi. Bằng cách sử dụng năng lượng điện thay vì các loại khí, bếp sẽ không phát khí thải độc hại trong quá trình hoạt động, làm cho nhà bếp của bạn trong lành và an toàn hơn.

Chức năng Sprint

Bếp từ Bosch PID775DC1E

Chức năng Sprint trong bếp từ BOSCH PID775DC1E được tích hợp ở các vùng nấu giúp giảm thời gian làm nóng nước hoặc các loại chất lỏng khác lên tới 50%.

Điều khiển DirectSelect

Điều khiển DirectSelect trang bị trên bếp từ Bosch giúp bạn chọn mức năng lượng dễ dàng chỉ bằng 1 lần chạm thay bằng việc nhấn tăng hoặc giảm nhiều lần. Dải nhiệt được mở rộng bằng các giá trị trung gian tạo thành 17 mức nhiệt.

Mặt kính Schott Ceran

Bếp được thiết kế với mặt kính Schott Ceran cao cấp dễ dàng lau chùi và làm sạch, chịu được những cú sốc nhiệt lên tới 750 độ C, không chứa kim loại độc hại như Asen hay Antimon.

Chức năng TemperatureControl

Chức năng TemperatureControl cho kiểm soát nhiệt độ dầu đa cấp độ giúp bạn chọn được mức độ mong muốn và đun nóng chảo dầu đến nhiệt độ hoàn hảo để chế biến món ăn với bếp từ Bosch.

Cảnh báo nhiệt dư

Để tăng tính an toàn cho việc sử dụng, Bosch PID775DC1E được trang bị chỉ báo nhiệt dư có 2 giai đoạn, giúp cảnh báo cho bạn trạng thái của bếp khi bếp đã tắt nhưng mặt bếp vẫn nóng. Trạng thái hiện tại của các mặt bếp được biểu thị bằng các ký hiệu được đánh dấu màu đỏ: "H" lớn có nghĩa là nhiệt độ vùng nấu vẫn còn trên 60°C (hữu ích để tiếp tục nấu thức ăn hoặc giữ ấm) và "h" nhỏ - nhiệt độ của vùng nấu đã hạ xuống dưới 60°C.

Khóa trẻ em

Khóa trẻ em được kích hoạt sẽ vô hiệu hóa bảng điều khiển. Điều này ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Lập trình thời gian nấu ăn

Với tính năng lập trình thời gian nấu ăn, bạn có thể lập trình thời gian nấu ăn cho từng khu vực, kết thúc thời gian nấu đã được cài đặt, thiết bị sẽ phát một tín hiệu bằng âm thanh để nhắc nhở bạn.

Chức năng khóa tạm thời

Chức năng khóa tạm thời dễ dàng cho bạn trong việc làm sạch bề mặt bảng điều khiển ngay cả trong khi đang đun nấu mà không làm thay đổi bất kỳ cài đặt nào. Chức năng này được kích hoạt, nó sẽ khóa tạm thời bảng điều khiển trong 30 giây để tránh các thay đổi ngẫu nhiêu. Bằng cách này, bạn có thể loại bỏ các tạp chất và vệ sinh bảng điều khiển mà không cần thiết lập lại các thông số cần thiết.

Chức năng giữ ấm

Bếp Bosch PID775DC1E được trang bị chức năng giữ ấm với tác dụng chính là để giữ ấm thức ăn trong trường hợp bạn đã chế biến món ăn xong nhưng chưa muốn thưởng thức luôn.

 

Rút gọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BẾP TỪ ÂM 3 VÙNG NẤU BOSCH PID775DC1E

Thông số chung

Hãng sản xuất Bosch
Xuất xứ Tây Ban Nha
Loại bếp Bếp từ
Số vùng nấu 3 vùng nấu
Tổng công suất 6500 W
Bảng điều khiển Cảm ứng
Chất liệu mặt bếp Mặt kính Schott Ceran
Loại nồi nấu Chỉ sử dụng loại nồi có đế nhiễm từ
Chế độ hẹn giờ Có hẹn giờ
Tiện ích Khóa an toàn
Kích thước 51 x 710 x 527 mm
Kích thước lắp âm 560 x 490 mm
Khối lượng 16 kg
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo